Yoast SEO Premium v13.4 + Extensions

04/04/2020  ⁄  FuLi  ⁄  0 Phản hồi

Phát hành: Yoast

Sử dụng: PACTHNull

Version: 13.4

File size: 11.7 MB

Cập nhật: 04/04/2020

Password:Giải nén (nếu có): softvn.net

Danh mục: Plugin > WordPress

Yoast SEO Premium v13.4 là một trong những plugin WordPress gần như không thể thiếu của bất kỳ website WordPress nào hiện nay. Bởi đây có thể coi là plugin tối ưu SEO cho WordPress tốt nhất hiện nay.

Nó là một trong những plugin SEO được ưa chuộng nhất hiện nay trên nền tảng WordPress. Với nhiều tính năng và các tiêu chí tối ưu SEO tốt, phù hợp với những thay đổi của Google hiện nay.

Về cơ bản, Yoast SEO miễn phí và Yoast SEO Premium v13.4 đều cho các bạn những tùy chỉnh trực tiếp liên quan đến tối ưu SEO cho website: Tối ưu tiêu đề, mô tả, tối ưu đường dẫn, mạng xã hội hay tạo sitemap.

Danh sách tính năng

  • Công cụ Redirect (chuyển hướng liên kết).
  • Có thể thêm đến 5 Focus keyword.
  • Tính năng Social Preview.
  • Premium support.
  • Internal linking suggestions.

Cần lưu ý với các bạn rằng, nếu đang sử dụng phiên bản SEO by Yoast miễn phí mà muốn chuyển sang dùng Yoast SEO Premium này, thì các bạn chỉ cần gỡ bỏ plugin Yoast miễn phí. Sau đó tải plugin Yoast SEO Premium này lên, thì mọi cài đặt sẽ được phục hồi lại như cũ.

Đây là bản plugin bản quyền của site softvn.net nên không có bất cứ mã độc nào giống như các bản null được share trên mạng. Ngoài ra, các bạn có thể yêu cầu cập nhật plugin này khi có phiên bản mới bằng cách bình luận bên dưới.

Viết một bình luận