Yoast SEO Premium 9.0.3

Phát hành: Yoast

Sử dụng: LICENSESerial

Version: 9.0.3

File size: 3.9 MB

Cập nhật: 07/11/2018

Password:Giải nén (nếu có): softvn.net

Danh mục: Plugin > WordPress

Plugin Yoast SEO là một trong những plugin WordPress gần như không thể thiếu của bất kỳ website WordPress nào hiện nay. Bởi đây có thể coi là plugin tối ưu SEO cho WordPress tốt nhất hiện nay.

Plugin Yoast SEO một trong những plugin SEO được ưa chuộng nhất hiện nay trên nền tảng WordPress. Với nhiều tính năng và các tiêu chí tối ưu SEO tốt, phù hợp với những thay đổi của Google hiện nay.

Về cơ bản, Yoast SEO miễn phí và Yoast SEO Premium đều cho các bạn những tùy chỉnh trực tiếp liên quan đến tối ưu SEO cho website: Tối ưu tiêu đề, mô tả, tối ưu đường dẫn, mạng xã hội hay tạo sitemap. Những tính năng như vậy thì Yoast SEO miễn phí đã đủ cho bạn sử dụng.

Tính năng Yoast SEO Premium:

  • Công cụ Redirect (chuyển hướng liên kết).
  • Có thể thêm đến 5 Focus keyword.
  • Tính năng Social Preview.
  • Premium support.
  • Internal linking suggestions.

 

[junkie-alert style=”green”] Cần lưu ý với các bạn rằng, nếu đang sử dụng phiên bản SEO by Yoast miễn phí mà muốn chuyển sang dùng Yoast SEO Premium này, thì các bạn chỉ cần gỡ bỏ plugin Yoast miễn phí. Sau đó tải plugin Yoast SEO Premium này lên, thì mọi cài đặt sẽ được phục hồi lại như cũ. [/junkie-alert]

Đây là bản plugin bản quyền của site SoftVn.Net nên không có bất cứ mã độc nào giống như các bản null được share trên mạng. Ngoài ra, các bạn có thể yêu cầu cập nhật plugin Yoast SEO Premium này khi có phiên bản mới bằng cách bình luận bên dưới.

LƯU Ý:
→ Vui lòng bình luận bằng tiếng Việt có dấu.
→ Hãy dùng tên và email thật của bạn khi comment.
→ Không sử dụng keyword trong ô Name.
→ Nếu có ý định Spam link thì hãy quên đi nhé.
→ Tất cả bình luận đều được kiểm duyệt vì thế hãy cẩn thận trước khi comment.
Xin cám ơn!

4 thoughts on “Yoast SEO Premium 9.0.3

  1. Dear Admin
    Hiện tại em có dùng yoast seo premium phiên bản 9.2.1, phần danh mục sản phẩm của em nó không hiện hiện yoast seo để em tối ưu nội dung, phần sản phẩm và trang thì vẫn hiện bình thường. Em có kiểm tra Yoast Seo -> Search Apprerance -> tab Taxonomies, kéo xuống tìm Product Categories thì thấy Hide cái Yoast SEO Meta Box. Em có Show cái Yoast SEO Meta Box rồi lưu lại, sau đó kiểm tra lại thì nó vẫn Hide Yoast SEO Meta Box. Em gỡ plugin yoast seo premium rồi cài lại thì vẫn bị vậy. Mong được bác tư vấn về trường hợp này ạ.
    Em xin cám ơn ạ.

Bình luận