Yandex Browser 19.6.0.1411 – Trình duyệt Web

Phát hành: Yandex

Sử dụng: FREEMiễn Phí

Version: 19.6.0.1411

File size: 105.9 MB

Cập nhật: 03/06/2019

Password:Giải nén (nếu có): softvn.net

Danh mục: Phần Mềm > Trình duyệt web

Yandex Browser 19.6.0.1411 là trình duyệt web được đánh giá là có giao diện đẹp mắt, cuốn hút cùng với chế độ bảo mật tốt và tốc độ duyệt web cực nhanh. Yandex Browser này sử dụng những tính năng linh hoạt cho việc duyệt web như lựa chọn công cụ tìm kiếm, đánh dấu trang, quét và cảnh báo virus, đồng bộ hóa bookmark… Người dùng sẽ được trải nghiệm những tính năng lướt web khó có thể tìm thấy ở bất kỳ trình duyệt nào.

Yandex-Browser

Yandex Browser 19.6.0.1411 có giao diện khá đặc biệt, vừa giống với trình duyệt Google Chrome, nhưng lại được sắp xếp bố cục theo phong cách Windows 8 với khả năng hêm, ghim hoặc xóa các widget. Bên cạnh đó, trình duyệt này cũng sử dụng công nghệ kết xuất trang web WebKit, tương tự như Google Chrome. Đặc biệt, các điều khiển trên trình duyệt trở nên tỏng suốt và chỉ xuất hiện khi bạn sử dụng chúng.

Yandex Browser 19.6.0.1411 có chế độ tàng hình ngăn chặn việc thu thập số liệu về hoạt động duyệt web của bạn. Khi khởi động trình duyệt, người dùng được lựa chọn công cụ tìm kiếm phổ biến và quen thuốc nhất của mình. Tình năng tìm kiếm trong SmartBox giúp bạn nhanh chóng tìm thấy dữ liệu mình cần bằng cách nhập địa chỉ website và thông tin trong SmartBox. Nếu tốc độ kết nối Internet bị chậm, chế độ Turbo sẽ tự động bật, giúp nén dữ liệu và tăng tốc duyệt web. Đây là tính năng khá độc đáo mà ngay cả FireFox cũng không có được, nếu muốn bật chế độ này trong FireFox, bạn phải sử dụng thêm một tiện ích mở rộng khác.

Yandex Browser 19.6.0.1411 cho phép đánh dấu lại các trang web yêu thích, đồng bộ thông tin bookmark để sử dụng trên nhiều máy tính khác nhau. Khi bạn tải về một tệp tin từ Internet, nó sẽ được tự động quét và cảnh báo virus bằng công cụ diệt virus nổi tiếng Kaspersky. Những trình duyệt hỗ trợ tải file như Coc Coc không có được tính năng quét hữu ích này. Tuy nhiên, nếu sử dụng Coc Coc, bạn có thể tích hợp thêm một số tiện ích quét file tải về để đảm bảo an toàn cho hệ thống.

Danh sách tính năng

  • Duyệt web tốc độ cao
  • Giao diện trong suốt, bố cục theo phong cách Windows 8
  • Bảo mật khi duyệt web
  • Tùy chọn công cụ tìm kiếm
  • Đánh dấu trang, đồng bộ bookmark
  • Quét virus với file tải về
LƯU Ý:
→ Vui lòng bình luận bằng tiếng Việt có dấu.
→ Hãy dùng tên và email thật của bạn khi comment.
→ Không sử dụng keyword trong ô Name.
→ Nếu có ý định Spam link thì hãy quên đi nhé.
→ Tất cả bình luận đều được kiểm duyệt vì thế hãy cẩn thận trước khi comment.
Xin cám ơn!

Bình luận