Yandex Browser 19.10.2.195 – Lướt web tốc độ cao

31/10/2019  ⁄  FuLi  ⁄  0 Phản hồi

Phát hành: Yandex

Sử dụng: FREEMiễn Phí

Version: 19.10.2.195

File size: 109.2 MB

Cập nhật: 31/10/2019

Password:Giải nén (nếu có): softvn.net

Danh mục: Internet & Network > Phần Mềm

Yandex Browser 19.10.2.195 là trình duyệt web được đánh giá là có giao diện đẹp mắt, cuốn hút cùng với chế độ bảo mật tốt và tốc độ duyệt web cực nhanh. Yandex Browser này sử dụng những tính năng linh hoạt cho việc duyệt web như lựa chọn công cụ tìm kiếm, đánh dấu trang, quét và cảnh báo virus, đồng bộ hóa bookmark… Người dùng sẽ được trải nghiệm những tính năng lướt web khó có thể tìm thấy ở bất kỳ trình duyệt nào.

Yandex Browser 19.10.2.195 có giao diện khá đặc biệt, vừa giống với trình duyệt Google Chrome, nhưng lại được sắp xếp bố cục theo phong cách Windows 8 với khả năng hêm, ghim hoặc xóa các widget. Bên cạnh đó, trình duyệt này cũng sử dụng công nghệ kết xuất trang web WebKit, tương tự như Google Chrome. Đặc biệt, các điều khiển trên trình duyệt trở nên tỏng suốt và chỉ xuất hiện khi bạn sử dụng chúng.

Yandex Browser 19.10.2.195 cho phép đánh dấu lại các trang web yêu thích, đồng bộ thông tin bookmark để sử dụng trên nhiều máy tính khác nhau. Khi bạn tải về một tệp tin từ Internet, nó sẽ được tự động quét và cảnh báo virus bằng công cụ diệt virus nổi tiếng Kaspersky. Những trình duyệt hỗ trợ tải file như Coc Coc không có được tính năng quét hữu ích này. Tuy nhiên, nếu sử dụng Coc Coc, bạn có thể tích hợp thêm một số tiện ích quét file tải về để đảm bảo an toàn cho hệ thống.

Viết một bình luận