Wpcast v1.1.4 – Audio Podcast WordPress Theme

Phát hành: QantumThemes

Sử dụng: PACTHNull

Version: 1.1.4

File size: 39.6 MB

Cập nhật: 11/06/2019

Password:Giải nén (nếu có): softvn.net

Danh mục: Theme > WordPress

Wpcast là một chủ đề WordPress mới và nhanh chóng để tạo trang web podcast đáp ứng của bạn một cách dễ dàng và không yêu cầu bất kỳ kỹ năng lập trình nào. Wpcast rất linh hoạt, cho phép một loạt các tùy chỉnh bao gồm phông chữ, màu sắc, logo và thiết kế. Trải nghiệm xuất bản podcast với chủ đề này rất đơn giản và không mất quá vài giây. Bạn có thể sắp xếp các podcast theo loạt, theo tác giả hoặc theo chủ đề và mỗi kho lưu trữ sẽ tạo ra một nguồn cấp RSS RSS hợp lệ hữu ích cho mọi người đăng ký và người đọc nguồn cấp dữ liệu và cho các trình tổng hợp bên ngoài như Apple Podcast hoặc Google Podcast.

Wpcast

;; cũng tương thích với các plugin phổ biến nhất như Seriously Simple Podcast và PowerPress, giúp quản lý và chế tạo chi tiết xuất bản podcast của bạn dễ dàng hơn và cho phép nhập các tập của bạn từ kho lưu trữ có sẵn như Libsyn hoặc Blubrry. Bạn có thể lưu trữ các tệp mp3 trên các nền tảng bên ngoài hoặc trên cùng thư viện phương tiện WordPress.

Chủ đề đi kèm với các chức năng bổ sung mở rộng các khả năng cơ bản của WordPress, biến đổi trang web của bạn trong nền tảng Podcasting hoàn hảo.

LƯU Ý:
→ Vui lòng bình luận bằng tiếng Việt có dấu.
→ Hãy dùng tên và email thật của bạn khi comment.
→ Không sử dụng keyword trong ô Name.
→ Nếu có ý định Spam link thì hãy quên đi nhé.
→ Tất cả bình luận đều được kiểm duyệt vì thế hãy cẩn thận trước khi comment.
Xin cám ơn!

Bình luận