WP Rocket v3.3.5.2 – WordPress Cache Plugin

Phát hành: WP MEDIA

Sử dụng: LICENSESerial

Version: 3.3.5.2

File size: 4.2 MB

Cập nhật: 18/06/2019

Password:Giải nén (nếu có): softvn.net

Danh mục: Plugin > WordPress

WP Rocket v3.3.5.2 là plugin trả phí và cũng là plugin tạo cache tốt nhất hiện giờ. So với W3 Total Cache, WP Super Cache và một vài plugin khác, nó đóng gói nhiều tính năng hơn. Nhưng khác với W3 Total Chace, bạn không phải đánh vật với những cấu hình phức tạp để tăng tốc website của bạn một cách hiệu quả.

wp-rocket

WP Rocket v3.3.5.2 cực kỳ thân thiện người dùng. Thậm chí bạn chỉ cần cài đặt và kích hoạt là plugin đã tăng tốc website của bạn rồi. Dĩ nhiên bạn có thể tìm hiểu thêm phần cấu hình của plugin để tối ưu thêm. Bài viết này của mình sẽ giúp bạn hiểu rõ các lựa chọn thiết lập trong WP Rocket.

NHỮNG TÍNH NĂNG NỔI BẬT CỦA PLUGIN WP Rocket v3.3.5.2

Lazy Load
Đảm bảo hình ảnh, iframe và video chỉ được tải khi chúng nhìn thấy. Hiện tại nhiều theme đã tích hợp sẵn chức năng tải ảnh trễ. Nếu theme của bạn đã có chức năng như vậy, đừng tích vào lựa chọn Images.

Files Optiomisation
Tùy chọn này giúp giảm kích thước các file HTML, Google Fonts, CSS và Javascript bằng việc loại bỏ khoảng trống, bình luận và các ký tự không cần thiết, cũng như kết hợp script và css của bạn lại để tạo thành ít file hơn.

Mobile Cache
Nếu website có lượng traffic lớn từ mobile (xem qua Google Analytics) bạn nên chọn lựa chọn này để cải thiện thêm tốc độ trên mobile.

Feeds Cache
Tùy chọn tạo cache cho WordPress RSS Feeds.

Logged in Users Cache
Tùy chọn này cache file cho những người đã đăng nhập. Tùy chọn có ý nghĩa nếu website của bạn có nhiều người đăng nhập chẳng hạn như trang cộng đồng hay trang web nhiều tác giả.

SSL Cache
Tùy chọn này tạo cache cho trang sử dụng SSL. Sang năm 2017, làn sóng các trang web chuyển sang SSL đang ngày càng tăng lên. Bạn có rất nhiều lựa chọn từ SSL miễn phí như Let’s Encrypt cho tới SSL giá rẻ của Commodo. Nếu website của bạn đã kích hoạt SSL, tùy chọn này sẽ được lựa chọn mặc định.

Emojis
Tùy chọn thay thế Emojis bằng WordPress Simileys. Lựa chọn tùy chọn này giúp giảm số lần HTTP request ra bên ngoài. Đây là tùy chọn bạn nên lựa chọn.

Clear Cache Lifespan
Mặc định cache được lưu giữ trong 24 giờ. Sau 24 giờ cache sẽ được làm mới.

LƯU Ý:
→ Vui lòng bình luận bằng tiếng Việt có dấu.
→ Hãy dùng tên và email thật của bạn khi comment.
→ Không sử dụng keyword trong ô Name.
→ Nếu có ý định Spam link thì hãy quên đi nhé.
→ Tất cả bình luận đều được kiểm duyệt vì thế hãy cẩn thận trước khi comment.
Xin cám ơn!

Bình luận