WP Brain v1.3.6 – WordPress Logic Controller

Phát hành: ERROPiX

Sử dụng: PACTHNull

Version: 1.3.6

File size: 24 MB

Cập nhật: 14/06/2019

Password:Giải nén (nếu có): softvn.net

Danh mục: Plugin > WordPress

WP Brain v1.3.6 là một Plugin WordPress kiểm soát thời gian và nơi nội dung trang web của bạn sẽ hiển thị và ai có thể nhìn thấy nó. Bao gồm các trang và bài viết nội dung, các mục menu và widget. Trình xây dựng điều kiện là cơ sở và là phần quan trọng nhất của WP Brain v1.3.6, đó là nơi bạn xây dựng các điều kiện kiểm soát việc hiển thị các yếu tố.

WP-Brain

WP Brain v1.3.6 đi kèm với rất nhiều bộ lọc hữu ích và hữu ích, bạn có thể đạt được khả năng không giới hạn với các bộ lọc tích hợp này, tất cả những gì bạn phải làm là tìm ra sự kết hợp phù hợp với điều kiện logic của mình.

Shortcodes là phần quan trọng nhất trong WP Brain v1.3.6 vì chúng cung cấp kiểm soát hiển thị nội dung trong trang và bài chỉnh sửa bài. Với trình tạo mã ngắn đi kèm với WP Brain, bạn không cần phải nhớ cú pháp mã ngắn và nó cũng hỗ trợ Trình soạn thảo hình ảnh của WPBakery.

Bằng cách sử dụng công cụ quản lý bộ lọc tùy chỉnh được gói trong trang cài đặt WP Brain v1.3.6, bạn sẽ có thể mở rộng trình xác thực logic bằng các bộ lọc của riêng bạn mà không cần viết một dòng mã. Các bộ lọc dựa trên các nguồn dữ liệu phổ biến được sử dụng bởi các chuyên gia tiếp thị như trường biểu mẫu, tham số URL, cookie, chức năng, v.v.

Trình quản lý cài đặt sẵn WP Brain v1.3.6 là một công cụ giúp bạn tiết kiệm thời gian bằng cách nhóm các bộ lọc thường được sử dụng, các bộ lọc này có thể được áp dụng dễ dàng trong bất kỳ yếu tố nào bạn muốn. Bất cứ khi nào cần sửa đổi, bạn có thể thay đổi các bộ lọc này ở một nơi thay vì chỉnh sửa từng thành phần hoặc trang phụ thuộc vào chúng.

WP Brain không lưu trữ bất kỳ dữ liệu người dùng nào, nhưng nó chỉ giúp bạn sử dụng dữ liệu được lưu trữ hiện có để hiển thị nội dung được nhắm mục tiêu cho khách truy cập của bạn.

LƯU Ý:
→ Vui lòng bình luận bằng tiếng Việt có dấu.
→ Hãy dùng tên và email thật của bạn khi comment.
→ Không sử dụng keyword trong ô Name.
→ Nếu có ý định Spam link thì hãy quên đi nhé.
→ Tất cả bình luận đều được kiểm duyệt vì thế hãy cẩn thận trước khi comment.
Xin cám ơn!

Bình luận