Workreap v1.0.9 – Freelance Marketplace WordPress Theme

Phát hành: AmentoTech

Sử dụng: PACTHNull

Version: 1.0.9

File size: 34.4 MB

Cập nhật: 15/08/2019

Password:Giải nén (nếu có): softvn.net

Danh mục: Theme > WordPress

Workreap là một chủ đề WordPress thị trường tự do với một số tính năng thú vị và chất lượng mã tuyệt vời. Nó đã được thiết kế và phát triển sau khi nghiên cứu kỹ lưỡng để phục vụ yêu cầu của những người quan tâm đến việc xây dựng thị trường tự do hoặc các dự án tương tự khác. Workreap thiết kế hiện đại nhưng đồng thời nó tập trung vào khả năng sử dụng, phân cấp thị giác và tính thẩm mỹ để đảm bảo điều hướng dễ dàng cho người dùng cuối.

Workreap

Hệ thống này sẽ cho phép các dịch giả tự do và nhà tuyển dụng đăng ký và tạo hồ sơ của họ trong vài bước đơn giản. Sau khi nhiệm vụ được đăng trên thị trường, các dịch giả tự do sẽ có tùy chọn để gửi đề xuất của họ cho nhà tuyển dụng xem xét. Khi đề xuất được chấp nhận, nhà tuyển dụng sẽ được yêu cầu thực hiện thanh toán mà quản trị viên sẽ nhận được nhưng nó cũng sẽ được hiển thị trong hệ thống ví của freelancer đó sau khi trừ tiền hoa hồng của quản trị viên trong phần thanh toán đang chờ xử lý. Khi dự án được nhà tuyển dụng hoàn thành và phê duyệt, số tiền đó sẽ chuyển từ phần số dư đang chờ xử lý sang số dư khả dụng trong ví của người làm việc tự do. Hệ thống hoa hồng sẽ cho phép quản trị viên kiếm tiền từ hệ thống này.

Hệ thống này cũng có hệ thống hộp thư đến tích hợp một đến một để cho phép người dùng liên lạc với nhau nếu họ có bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến công việc hoặc đề xuất, v.v. Nó cũng có một hệ thống đánh giá tích hợp cho phép nhà tuyển dụng phản hồi và đánh giá công việc được thực hiện ra bởi dịch giả tự do. Ngoài ra, chủ đề được đóng gói với các tính năng tuyệt vời và bạn có thể xem danh sách đầy đủ các tính năng trên trang mô tả của chủ đề này.

LƯU Ý:
→ Vui lòng bình luận bằng tiếng Việt có dấu.
→ Hãy dùng tên và email thật của bạn khi comment.
→ Không sử dụng keyword trong ô Name.
→ Nếu có ý định Spam link thì hãy quên đi nhé.
→ Tất cả bình luận đều được kiểm duyệt vì thế hãy cẩn thận trước khi comment.
Xin cám ơn!

Bình luận