Wedding Industry v4.0 – Wedding Multipurpose Couple WP

Phát hành: nicdark

Sử dụng: PACTHNull

Version: 4.0

File size: 34.4 MB

Cập nhật: 13/08/2019

Password:Giải nén (nếu có): softvn.net

Danh mục: Theme > WordPress

Wedding Industry là một chủ đề WordPress giúp bạn có thể tạo một trang web cho bất kỳ doanh nghiệp nào liên quan đến đám cưới, lưu lại ngày, địa điểm cưới, hoa cưới, đám cưới và thiết lập trang web của bạn trong một vài bước dễ dàng. Nhờ có nhiều bản demo bao gồm kế hoạch, cặp đôi, đính hôn, địa điểm, hoa, ưu đãi, atelier, lời mời bạn có thể chọn thiết kế tốt nhất phù hợp hơn với nhu cầu của bạn, tùy thuộc vào loại hình kinh doanh đám cưới của bạn.

Wedding-Industry

Wedding Industry là một chủ đề thanh lịch cho vợ chồng tương lai (chú rể và cô dâu), là một chủ đề trang web sạch sẽ và một / nhiều trang. Chủ đề được thiết kế để cung cấp tất cả các thông tin cho khách dự tiệc cưới. Trang web phù hợp với Cặp đôi, Lưu lại ngày, Lễ đính hôn, Sự kiện đám cưới và bất kỳ loại hoạt động đám cưới nào.

Wedding Planner là chủ đề hoàn hảo cho việc kinh doanh đám cưới của bạn. Chủ đề được thiết kế để cung cấp tất cả các thông tin về các dịch vụ kế hoạch đám cưới của bạn, hiển thị tất cả các đám cưới (công trình) trước đây của bạn và bán kế hoạch, sản phẩm và trang trí của bạn. Trang web phù hợp với Wedding Planner, Video Maker, Wedding Photography, Flower Designer và bất kỳ loại ngành công nghiệp cưới nào.

LƯU Ý:
→ Vui lòng bình luận bằng tiếng Việt có dấu.
→ Hãy dùng tên và email thật của bạn khi comment.
→ Không sử dụng keyword trong ô Name.
→ Nếu có ý định Spam link thì hãy quên đi nhé.
→ Tất cả bình luận đều được kiểm duyệt vì thế hãy cẩn thận trước khi comment.
Xin cám ơn!

Bình luận