Adobe Dreamweaver vẫn luôn là lựa chọn hàng đầu cho những người thiết kế website chuyên nghiệp. Phiên bản CS6 vừa ra mắt với những tính năng mới vô cùng mạnh mẽ, giúp Adobe Dreamweaver một lần nữa khẳng định được vị trí dẫn đầu của mình.

Adobe Dreamweaver CS6 là một phần mềm hỗ trợ thiệt kế web mạnh mẽ, nhiều tình năng được sử dụng phổ biến rộng rãi. Dreamweaver hỗ trợ bạn thiết kế giao diện của trang web mà không cần thông qua phải can thiệp vào code của trang web đó. Bạn có thể chọn chức năng “Create button” hay click đôi để chọn những mẫu giao diện web theo ý‎ muốn, để rồi từ đó biến đổi chúng một hoặc từng phần, thậm chí là toàn bộ theo ‎ý bạn. Ví dụ, bạn có thể thay đổi màu sắc, font chữ, màu nền, kích thước chữ, màu các đường link, xây dựng các menu và hỗ trợ cả chức năng chỉnh sửa file CSS – Cascading Style Sheets (dành cho những người chuyên nghiệp hơn). Thậm chí, nếu bạn không biết về CSS, bạn cũng có thể chỉnh sửa một cách dễ dàng bằng những chi tiết trực quan. Chẳng hạn, bạn có thể chọn một đoạn văn bản bằng cách bôi đen chúng, sau đó click chuột phải, bạn sẽ thấy một thực đơn xuất hiện chứa tất cả những tùy chọn để chỉnh sửa, như màu sắc, kích cỡ, font chữ…

Adobe Dreamweaver CS6 là một công cụ xử lý dành cho những người thiết kế web, viết code và những nhà phát triển ứng dụng ở mọi cấp độ. Chức năng code được nâng cao tạo cho nó một sự mạnh mẽ khi điều hướng những trang web phức tạp ở thời điểm thiết kế. Những công cụ bố trí được cải thiện làm cho công việc dàn trang được tiến hành từ ý tưởng tổng hợp đến sự đồng ý của khách hàng. Những sáng kiến thông qua bản thử Dreamweaver có thể giúp những đội hoặc những người phát triển web cá nhân tiến đến mức độ tiếp theo như nhau khi thực hiện cũng như về mặc chức năng.

What’s New in Dreamweaver CS6:

– jQuery Mobile support – Add advanced interactivity with jQuery code hinting. jQuery makes it simple to add interactivity to web pages. Get a jump start with starter templates for mobile phones.
– PhoneGap support – Build and package native apps for Android and iOS with Adobe PhoneGap. Convert existing HTML to a mobile phone app within Dreamweaver using the PhoneGap framework. Test layouts with the provided emulator.
– Multiscreen Preview panel – Design for smartphones, tablets, and desktops with the Multiscreen Preview panel. Use media query support to style and visualize rendering of your designs for a wide range of devices.
– Fluid grid layout – Construct complex web designs and layouts without getting buried in code. Fluid grid layout is adaptive to help you design projects that display on different screen sizes for desktops and devices.
– Live View – Check your pages before publishing with a WebKit rendering engine that supports display of HTML5 content. Help ensure cross-browser compatibility and consistent display of your layouts.
– CSS3/HTML5 support – Style with the CSS panel, which supports CSS3. Design view supports media queries for applying different styles to fit screen dimensions. Design view and code hinting support HTML5.

Cấu Hình Yêu Cầu:

– Intel® Pentium® 4 or AMD Athlon® 64 processor
– Microsoft® Windows® XP with Service Pack 3 or Windows 7 with Service Pack 1. Adobe® Creative Suite® 5.5 and CS6 applications also support Windows 8. Refer to the CS6 FAQ for more information about Windows 8 support.
– 512MB of RAM
– 1GB of available hard-disk space for installation; additional free space required during installation (cannot install on removable flash storage devices)
– 1280×800 display with 16-bit video card
– Java™ Runtime Environment 1.6 (included)
– DVD-ROM drive
– QuickTime 7.6.6 software required for HTML5 media playback
– This software will not operate without activation. Broadband Internet connection and registration are required for software activation, validation of subscriptions, and access to online services.* Phone activation is not available.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here