Adobe Illustrator CS6 Portable – Phần mềm tạo đồ họa vector chuyên nghiệp

0
193
Illustrator-CS6-Portable

Adobe Illustrator CS6 Portable là phần mềm vẽ đồ họa vector nổi tiếng trên toàn thế giới dành cho nhà thiết kế đồ họa vector, tạo nền tảng cần thiết cho thiết kế đồ họa. Illustrator tạo hình dạng cơ bản: thông qua lệnh và công cụ, sao chép và kết hợp đối tượng để tạo hình dạng mới, chọn và thay đổi các phần trong đối tượng bằng công cụ Selection, tô vẽ đối tượng, cung cấp nhiều hiệu ứng 3D để vẽ các hình khối, vật thể, xử lý các hình ảnh liên quan đến công việc dàn trang báo chí.


Adobe Illustrator có độ chính xác và uyển chuyển cao, dễ dàng áp dụng từ các mẫu thiết kế nhỏ cho đến các dự án lớn và phức tạp.
Thành thạo Adobe Illustrator, bạn có thể hoàn thành tốt các công việc sau : Minh họa sách báo, Thiết kế logo, Tạo các sản phẩm tờ rơi, Card Visit, Broucher, Profile,vẽ hoạt hình, tích hợp chuyển động cho Flash.. với ưu diểm là dễ dàng thay đổi và trao đổi dữ liệu ,kích thước file nhẹ, dễ dàng tương thích với Photoshop, CorelDraw, và hỗ trợ in ấn rất tốt.

Bản đầy đủ mình đã có giới thiệu trong bài này rồi.Dưới đây là phiên bản Portable của Illustrator CS6 các bạn tải về và dùng luôn rất thuận lợi và nhanh chóng.chú ý tải đúng bản cho máy 32bit hoặc 64bit.

Download Adobe Illustrator CS6 Portable 32bit
Download Adobe Illustrator CS6 Portable 64bit

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here