Game Boost Premium 2.4.1 – Tối ưu máy tính để chơi game

0
200
 

Nếu bạn là một game thủ hay đơn giản là thích chơi game nhưng lại không có điều kiện để trang bị những chiếc máy khủng – những cỗ máy chơi game thực thụ.Tuy nhiên phần mềm dưới đây sẽ giúp bạn phần nào cải thiện khả năng chơi game trên chiếc máy tính của mình.


Game Booster Premium có khả năng mang đến cho bạn cảm giác chơi game tốt nhất nếu bạn đang sở hữu một chiếc PC cũ. Game Booster Premium cho phép bạn tinh chỉnh hệ thống của bạn để đạt hiệu suất PC tốt nhất bằng cách tắt bỏ các ứng dụng nền và dịch vụ Windows không cần thiết, dọn dẹp RAM và tăng cường hiệu suất xử lý, Game Booster Premium tập trung mọi nguồn lực của hệ thống để phục vụ quá trình chơi game của bạn.

Những lợi ích chính khi sử dụng Game Booster Premium:

 – Chơi game không bị lag
Sử dụng công nghệ “Phát hiện dịch vụ của bên thứ 3″ mới nhất của IObit, Game Booster Premium có thể tự động phát hiện và tắt bỏ các dịch vụ nền không cần thiết, giúp giải phóng tài nguyên hệ thống, tập trung vào phục vụ quá trình chơi game của bạn. Ngoài ra, sau khi tinh chỉnh các thiết lập hệ thống, PC của bạn có thể chạy với tốc độ cao nhất mà nó có.

– Chạy game siêu nhanh
Game Defrag là một công nghệ khác trong Game Booster Premium giúp game chạy nhanh hơn. Sau khi chống phân mảnh thư mục game, các tập tin game sẽ được phân bổ hoàn hảo trên đĩa của bạn để cho phép truy cập và đọc nhanh nhất, giúp bạn chơi game nhanh hơn!

– Giữ cho driver phần cứng của bạn luôn luôn được cập nhật
Các gamer hiểu rõ tầm quan trọng của việc cài đặt driver mới cho các game PC hiện đại. Game Booster Premium giữ cho mỗi driver được sử dụng trong game luôn luôn được cập nhật, bao gồm driver cho card màn hình và âm thanh.

– Quản lý và chạy game một cách dễ dàng
Thêm và quản lý game của bạn trong một box game nhỏ và tăng tốc cho những game này một cách tự động với Game Booster Premium khi khởi động.

– Tinh chỉnh các thiết lập tăng tốc game
Tinh chỉnh chuột, bàn phím, và bộ điều khiển trò chơi chuyên biệt một cách dễ dàng

– Các công cụ game hữu dụng
Game Booster Premium giúp đơn giản hóa và tăng tốc độ tải về và cập nhật của các phần mềm cần thiết cho game như Ventrilio và Steam, giúp bạn hưởng thụ cảm giác chơi game tốt hơn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here