Ad Muncher 4.93 full – Công cụ ngăn chặn Quảng cáo và Popup mạnh mẽ cho tất cả các trình duyệt

0
179

Ad Muncherlà một ứng dụng có thể lọc dữ liệu trang web và ngăn chặn nội dung không mong muốn, bất kể nếu chúng ta đang đề cập đến quảng cáo, liên kết, hình ảnh, âm thanh.
Ad Muncher chạy một cách riêng biệt nhưng tích hợp hoàn hảo vào hầu hết các trình duyệt, bao gồm cả Internet Explorer và Mozilla Firefox, tạo ra một tùy chọn trình đơn đặc biệt nhấp chuột phải để chặn nội dung khi đang trong tiến trình như khi click chuột phải trên một trang web cung cấp cho bạn sức mạnh để chặn một liên kết đưa ra, một hình ảnh, một khung toàn bộ hoặc vô hiệu hóa bộ lọc trên toàn bộ trang.

Ngoài ra, có là 1 lựa chọn đặc biệt để báo cáo trang và do đó giúp các nhà phát triển làm cho các ứng dụng tốt hơn trong các phiên bản tiếp theo. Các màn hình cấu hình, mặt khác cho phép bạn loại bỏ âm nhạc và âm thanh, hình ảnh nền, các thanh màu sắc di chuyển, đánh dấu các kịch bản, tự động tải lại, thay đổi kích thước cửa sổthanh trình duyệt và thậm chí biểu tượng địa chỉ.

Tất nhiên, bạn có thể cấu hình các ứng dụng xử lý quảng cáo, do đó, có 1 tùy chọn xóa và thay thế hình ảnh được mô tả. Đối với các quảng cáo, Ad Muncher bao gồm cả tự động cảnh báo javascript và quảng cáo dịch vụ truyền tin, hiển thị cho bạn một thông báo trong thanh trạng thái của trình duyệt khi một popup mới bị chặn.

Một số tính năng chính:

– Ngăn chặn quảng cáo trong tất cả các trình duyệt

– Ngăn chặn quảng cáo không mong muốn trong tất cả các trình duyệt

– Blocks quảng cáo trong các chương trình như ICQ, Morpheus, Kazaa, Grokster, Opera, PalTalk, iMesh, BearShare, LimeWire.

– Tăng tốc độ tải trang web, nhờ việc loại bỏ quảng cáo và các popup.

– Blocks các trang web có hành vi gây phiền nhiễu nhiều.

– Chức năng lọc một cách nhanh chóng và đáng tin cậy, nhờ đến sáu năm phát triển liên tục và thông tin phản hồi từ người sử dụng. Bao gồm các tùy chọn mở rộng cho những người muốn tinker, cho phép bạn loại bỏ bất cứ điều gì mà làm phiền bạn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here