Unicon v2.5.3 – Design-Driven Multipurpose

Phát hành: minti

Sử dụng: PACTHNull

Version: 2.5.3

File size: 25.7 MB

Cập nhật: 05/05/2019

Password:Giải nén (nếu có): softvn.net

Danh mục: Theme > WordPress

Unicon là Theme WordPress đa năng theo định hướng thiết kế đầu tiên rất chú trọng đến các chi tiết, tính năng đáng kinh ngạc, giao diện người dùng trực quan và mọi thứ khác bạn cần để tạo các trang web nổi bật. Cho dù bạn đang khởi chạy một trang web đại lý sáng tạo, cửa hàng thương mại điện tử, trang web kinh doanh, blog hoặc danh mục đầu tư, Unicon là công cụ tối ưu để tạo các trang web nhập vai. Hãy ngạc nhiên khi bạn nhanh chóng có được trang web tiếp theo của bạn và chạy.

Unicon

Không quan trọng nếu bạn muốn bán sản phẩm hoặc thu hút độc giả mới, Unicon cung cấp các tùy chọn tùy chỉnh, bố cục và tiêu đề không giới hạn với Bảng quản trị dễ sử dụng. Unicon là sự kết hợp hoàn hảo của một thiết kế đẹp và chuyên nghiệp với hàng tấn các tính năng mạnh mẽ và cơ sở mã chống đạn.

Gói All-In-One này bao gồm Plugin Visual Composer (trị giá 28 đô la) – Trình tạo trang web kéo và thả phổ biến nhất với hơn 50 yếu tố tùy chỉnh, Plugin Revolution Slider tuyệt vời (trị giá 18 đô la), tùy chỉnh không giới hạn, tích hợp thiết kế WooC Commerce đầy đủ, Biểu tượng cao cấp , tích hợp bbPress & hỗ trợ đỉnh cao làm cho chủ đề này nổi bật. Với Trình cài đặt One Click của chúng tôi, tài liệu hướng dẫn và video hướng dẫn mở rộng, bạn sẽ có được điểm khởi đầu hoàn hảo cho dự án tiếp theo của mình.

LƯU Ý:
→ Vui lòng bình luận bằng tiếng Việt có dấu.
→ Hãy dùng tên và email thật của bạn khi comment.
→ Không sử dụng keyword trong ô Name.
→ Nếu có ý định Spam link thì hãy quên đi nhé.
→ Tất cả bình luận đều được kiểm duyệt vì thế hãy cẩn thận trước khi comment.
Xin cám ơn!

Bình luận