U-Design v3.2.0- Themeforest WordPress Theme

Phát hành: AndonDesign

Sử dụng: PACTHNull

Version: 3.2.0

File size: 40.9 MB

Cập nhật: 24/04/2019

Password:Giải nén (nếu có): softvn.net

Danh mục: Theme > WordPress

U-Design là một chủ đề mạnh mẽ và thân thiện với người dùng. Nó có thể được sử dụng bởi những người không có kinh nghiệm lập trình cũng như các nhà phát triển tiên tiến. Bạn có thể xây dựng trang web của mình một cách nhanh chóng, với sự tự tin và nỗ lực tối thiểu. Với một công cụ mạnh mẽ như vậy, bạn có thể chuyển đổi trang web của mình trong vài giây và giao dự án của bạn đúng hạn. Chúng tôi mong muốn làm hài lòng khách hàng của chúng tôi và vì vậy chúng tôi muốn giúp bạn với bạn.

U-Design

Danh sách tính năng U-Design

SEO – Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm đã được ưu tiên khi xây dựng chủ đề U-Design . Trong hệ thống phân cấp mã, khối nội dung chính được đặt trước thanh bên bất kể vị trí thanh bên, do đó, nó được thu thập trước bởi các công cụ tìm kiếm. Các tiêu đề cũng được xử lý theo chủ đề để SEO tốt hơn.

Responsive & Mobile Ready – Chủ đề U-Design cung cấp dưới dạng bố cục đáp ứng tùy chọn. Nó phù hợp hoàn hảo trên các màn hình và độ phân giải khác nhau từ màn hình máy tính để bàn thông thường đến máy tính bảng, iPad, iPhone và các thiết bị di động nhỏ. Cảm thấy thật thanh thản khi từ bỏ! Ngoài ra, chủ đề cung cấp hai menu di động khác nhau để lựa chọn, những thứ như logo màn hình di động đặc biệt cũng được bao gồm.

Sự lựa chọn tốt cho thương mại điện tử – Chủ đề hỗ trợ đầy đủ các giải pháp mua sắm trực tuyến phổ biến nhất: Woocommerce . Có cửa hàng trực tuyến của bạn được xây dựng trong thời gian không, trông tuyệt vời và thân thiện với thiết bị di động.

Nhập trang web demo – Nếu bạn không có thời gian hoặc đơn giản là bạn không muốn bắt đầu dự án của mình từ đầu, bạn có thể nhập một trong những trang web demo đầy đủ của chủ đề và sử dụng nó làm điểm bắt đầu. Về vấn đề sức khỏe chẳng hạn, chúng tôi cung cấp huấn luyện viên sức khỏe, thể dục (phòng tập thể dục), các trang web yoga. Một số chủ đề khác bao gồm nhiếp ảnh, nhạc sĩ (guitar), đám cưới, xây dựng (xây dựng). Các trang web demo có sẵn có thể được xem tại đây … sắp ra mắt

Hơn 2000 Phông chữ để lựa chọn – Chúng bao gồm Phông chữ Biểu tượng như Phông chữ Tuyệt vời và Phông chữ, cũng là Phông chữ Google.

LƯU Ý:
→ Vui lòng bình luận bằng tiếng Việt có dấu.
→ Hãy dùng tên và email thật của bạn khi comment.
→ Không sử dụng keyword trong ô Name.
→ Nếu có ý định Spam link thì hãy quên đi nhé.
→ Tất cả bình luận đều được kiểm duyệt vì thế hãy cẩn thận trước khi comment.
Xin cám ơn!

Bình luận