TotalPoll Pro v4.0.4 – WordPress Poll Plugin

Phát hành: TotalSuite

Sử dụng: PACTHNull

Version: 4.0.4

File size: 4.7 MB

Cập nhật: 25/04/2019

Password:Giải nén (nếu có): softvn.net

Danh mục: Plugin > WordPress

TotalPoll Pro v4.0.4 là một plugin WordPress mạnh mẽ cho phép bạn tạo và tích hợp các cuộc thăm dò dễ dàng. Nó cung cấp một số tùy chọn và tính năng để cho phép bạn có toàn quyền kiểm soát các cuộc thăm dò và đã được sử dụng rất dễ dàng hơn cho bạn.

TotalPoll-Pro

Với TotalPoll Pro v4.0.4, giờ đây bạn có thể tạo các cuộc thăm dò trong vòng 60 giây ! Giao diện thân thiện với người dùng của nó được thiết kế chuyên nghiệp để tạo ra cuộc thăm dò ý kiến ​​không rắc rối. Đồng thời bạn có được nhiều lượt tương tác hơn với trải nghiệm xem tối ưu cho khách truy cập của mình. Và các cuộc thăm dò ý kiến của bạn sẽ luôn trông tuyệt vời cho dù trong máy tính xách tay, máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh.

Công cụ Tìm kiếm Tối ưu hóa là một yếu tố rất quan trọng cho mỗi trang web. Do đó, Plugin làm cho các cuộc thăm dò thân thiện hơn với công cụ tìm kiếm để có thêm lưu lượng tìm kiếm. Bạn có cần tin nhắn Chào mừng hay hay không. Chúng tôi đã trở lại của bạn! Với hơn 5 cài đặt tùy chỉnh , bạn chắc chắn có toàn quyền kiểm soát.

Thu thập thông tin bổ sung từ cử tri chưa bao giờ dễ dàng đến thế. Với 5 loại trường khác nhau duy nhất của chúng tôi, bạn hoàn toàn có thể thu thập mọi thứ. Khả năng Totalpoll giảm phiếu và kết quả giúp bạn dễ dàng chỉ định các điều kiện theo đó khách truy cập có thể bỏ phiếu trong cuộc thăm dò ý kiến ​​hoặc xem kết quả của nó. Khả năng mở rộng của TotalPoll làm cho các tiện ích mở rộng và mẫu như vậy có thể. Các nhà phát triển chắc chắn có thể làm cho TotalPoll tiến thêm một bước để phù hợp với nhu cầu của bạn.

TotalPoll tương thích với các plugin và công nghệ khác như WPML , Polylang , ACF , WP SUPER CACHE , Varnish , HHVM , W3 Total Cache và các công cụ khác.

LƯU Ý:
→ Vui lòng bình luận bằng tiếng Việt có dấu.
→ Hãy dùng tên và email thật của bạn khi comment.
→ Không sử dụng keyword trong ô Name.
→ Nếu có ý định Spam link thì hãy quên đi nhé.
→ Tất cả bình luận đều được kiểm duyệt vì thế hãy cẩn thận trước khi comment.
Xin cám ơn!

Bình luận