SNIP v2.11.0 – Structured Data Plugin for WordPress

Phát hành: wpbuddy

Sử dụng: PACTHNull

Version: 2.11.0

File size: 406 KB

Cập nhật: 24/04/2019

Password:Giải nén (nếu có): softvn.net

Danh mục: Plugin > WordPress

SNIP v2.11.0 là một plugin dữ liệu có cấu trúc sáng tạo dành cho WordPress có thêm đoạn mã định dạng JSON + LD vào trang web của bạn. SNIP v2.11.0 là cần thiết để giúp các công cụ tìm kiếm hiểu nội dung trên trang của bạn và cung cấp cho họ manh mối rõ ràng về ý nghĩa của nó.

SNIP

Một số dữ liệu có cấu trúc đó sẽ hiển thị cái gọi là Đoạn trích Rich hoặc Kết quả tìm kiếm phong phú của Bỉ như các ngôi sao, hình ảnh và nhiều hơn nữa . Điều này không chỉ thúc đẩy kết quả tìm kiếm của bạn về phía trước, sử dụng dữ liệu có cấu trúc cũng là một yếu tố xếp hạng của tất cả các công cụ tìm kiếm chính.

Như đã đề cập ở trên, Dữ liệu có cấu trúc cho phép các công cụ tìm kiếm hiểu những gì trên trang của bạn. Nó là một phần của cái gọi là SEO kỹ thuật (tối ưu hóa công cụ tìm kiếm). Điều này giúp không chỉ Googles mà cả những người thu thập thông tin như Amazons Alexa và Apples Siri để tìm câu trả lời đúng cho một câu hỏi. Như bạn có thể thấy: Dữ liệu có cấu trúc cũng quan trọng đối với tìm kiếm bằng giọng nói !

LƯU Ý:
→ Vui lòng bình luận bằng tiếng Việt có dấu.
→ Hãy dùng tên và email thật của bạn khi comment.
→ Không sử dụng keyword trong ô Name.
→ Nếu có ý định Spam link thì hãy quên đi nhé.
→ Tất cả bình luận đều được kiểm duyệt vì thế hãy cẩn thận trước khi comment.
Xin cám ơn!

Bình luận