Smarty v3.1 – Education WordPress Theme

Phát hành: StylemixThemes

Sử dụng: PACTHNull

Version: 3.1

File size: 18.3 MB

Cập nhật: 09/04/2019

Password:Giải nén (nếu có): softvn.net

Danh mục: Theme > WordPress

Smarty Education WordPress theme đã được thiết kế đặc biệt dành cho cộng đồng học tập của bạn. Hoàn hảo như một chủ đề WordPress mẫu giáo, trường học, đại học, cựu sinh viên hoặc đại học, nền tảng hiện đại và trực quan này hoạt động cho giáo viên, nhân viên, phụ huynh và học sinh ở mọi cấp độ, tham gia vào tất cả các bên trong cuộc sống của trường hoặc môi trường học tập của bạn.

Smarty

Với các công cụ kéo và thả và các mẫu trang tùy chỉnh, chủ đề Giáo dục WordPress nổi bật này giúp bạn dễ dàng xây dựng và trình bày trang web của trường hoặc trường đại học theo tiêu chuẩn cao nhất, giữ cho nó phù hợp, nhiều thông tin, truyền cảm hứng và phù hợp với nhu cầu của bạn. Quan trọng nhất, với các tính năng mở rộng của chủ đề Smarty Education WordPress, bạn có thể chắc chắn rằng sự hiện diện trực tuyến của bạn phản ánh năng lượng và sự đa dạng của cộng đồng học tập của bạn.

Smarty Education WordPress Theme cho phép học sinh và phụ huynh truy cập ngay vào thời khóa biểu, thông báo của trường và các sự kiện sắp tới trong khi nhân viên giảng dạy có thể thiết lập hồ sơ và các lớp thuộc tính, bài tập và chương trình học tập của riêng họ. Với tích hợp phương tiện truyền thông liền mạch, bạn có thể dễ dàng tải lên video, podcast, album ảnh và nguồn cấp dữ liệu truyền thông xã hội để tham gia vào cộng đồng học tập của bạn và chia sẻ tất cả những điều đang diễn ra trong môi trường giáo dục sôi động của bạn.

LƯU Ý:
→ Vui lòng bình luận bằng tiếng Việt có dấu.
→ Hãy dùng tên và email thật của bạn khi comment.
→ Không sử dụng keyword trong ô Name.
→ Nếu có ý định Spam link thì hãy quên đi nhé.
→ Tất cả bình luận đều được kiểm duyệt vì thế hãy cẩn thận trước khi comment.
Xin cám ơn!

Bình luận