Shadow v1.7.0 – Responsive & Retina Multi-Purpose

Phát hành: KrownThemes

Sử dụng: PACTHNull

Version: 1.7.0

File size: 35 MB

Cập nhật: 05/04/2019

Password:Giải nén (nếu có): softvn.net

Danh mục: Theme > WordPress

Shadow là một chủ đề phẳng, thanh lịch và đa năng cho doanh nghiệp của bạn! Được đóng gói với rất nhiều tính năng chất lượng cao như shortcodes, trình xây dựng bố cục, tùy chọn chủ đề, thanh trượt, nó có thể trở thành giải pháp hoàn hảo cho danh mục đầu tư trực tuyến của bạn. Theo xu hướng gần đây nhất, như phản ứng nhanh và sẵn sàng, võng mạc, tích hợp các plugin phổ biến như Visual Composer & Revolution Slider, hỗ trợ cho WooCommerce và hơn thế nữa, bạn không cần bất cứ điều gì khác ngoài điều này ấn tượng trực tuyến cho người dùng của bạn!

Shadow

Shadow hoàn toàn đáp ứng , có nghĩa là nó sẽ trông tốt trên tất cả các loại thiết bị di động. Các thanh trượt đã kiện cảm ứng kích hoạt & toàn bộ nội dung được mở rộng quy mô đúng xuống kích thước nhỏ nhất.

Tất cả hình ảnh trong chủ đề này sẽ trông sắc nét trên các thiết bị có DPI cao. Nếu bạn cung cấp kích thước lớn, khi người dùng mở trang web trong thiết bị võng mạc, cookie sẽ được lưu trữ trên thiết bị của anh ta và sau lần làm mới đầu tiên, tất cả hình ảnh sẽ trông rất tốt!

Toàn bộ giao diện của chủ đề có thể dễ dàng thay đổi thông qua rất nhiều tùy chọn thú vị được cung cấp với Trình tùy chỉnh chủ đề cho phép bạn chỉnh sửa chủ đề và xem trước các thay đổi của bạn trong thời gian thực. Bạn có thể thay đổi màu sắc, phông chữ và rất nhiều tùy chọn trong bố cục.

Shadow bao gồm một phiên bản sửa đổi một chút của plugin Visual Composer cho WordPress tuyệt vời, cho phép bạn xây dựng các trang của riêng mình một cách dễ dàng đến khó tin! Có rất nhiều mã ngắn có sẵn, và tất cả chúng đều cung cấp nhiều tùy chọn cho bố cục tùy chỉnh chức năng. Bằng cách kết hợp mọi thứ có sẵn, khả năng là vô tận! Bạn có thể xây dựng bất cứ điều gì với chủ đề này, cho dù bạn là nhà phát triển web dày dạn, nhà thiết kế tài năng hay ngay cả khi bạn mới bắt đầu với WordPress.

LƯU Ý:
→ Vui lòng bình luận bằng tiếng Việt có dấu.
→ Hãy dùng tên và email thật của bạn khi comment.
→ Không sử dụng keyword trong ô Name.
→ Nếu có ý định Spam link thì hãy quên đi nhé.
→ Tất cả bình luận đều được kiểm duyệt vì thế hãy cẩn thận trước khi comment.
Xin cám ơn!

Bình luận