Sewell v1.7 – Photography WordPress Theme

Phát hành: VictorThemes

Sử dụng: PACTHNull

Version: 1.7

File size: 11.4 MB

Cập nhật: 13/05/2019

Password:Giải nén (nếu có): softvn.net

Danh mục: Theme > WordPress

Sewell được thiết kế và phát triển từ mặt đất với mục đích giúp bạn tạo ra một trang web nhiếp ảnh thân thiện và hoàn hảo cho người dùng. Chủ đề này chủ yếu được chế tạo với sự chú ý đến chi tiết của những người cầu toàn.

Sewell

Sewell chủ yếu được chế tạo để thiết lập sự cân bằng hoàn hảo giữa thiết kế đáng kinh ngạc với nhiều tùy chọn bố cục hoàn hảo để quảng bá phòng trưng bày của bạn một cách chuyên nghiệp và dễ chịu.

Rất nhiều tùy chọn được sắp xếp gọn gàng thành các phần cho phép bạn xây dựng trang web mà không cần bất kỳ kiến ​​thức mã hóa nào. Trình tạo trang Visual Composer cho WordPress là kéo và thả plugin xây dựng trang front-end và back-end, điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm hàng tấn thời gian làm việc trên nội dung trang web.

Sewell thoải mái với plugin Contact Form 7. Chúng tôi đã tuân thủ nghiêm ngặt mẫu liên hệ 7, vì vậy bạn sẽ không bao giờ đánh mất sự đơn giản của nó với các tùy chọn mạnh mẽ. Chủ đề của chúng tôi tích hợp hoàn hảo với phông chữ google và các tùy chọn dễ sử dụng. Bây giờ, bạn có thể chọn hơn 790 phông chữ từ google. Ngoài ra, tải lên phông chữ cao cấp của riêng bạn lên máy chủ của riêng bạn.

LƯU Ý:
→ Vui lòng bình luận bằng tiếng Việt có dấu.
→ Hãy dùng tên và email thật của bạn khi comment.
→ Không sử dụng keyword trong ô Name.
→ Nếu có ý định Spam link thì hãy quên đi nhé.
→ Tất cả bình luận đều được kiểm duyệt vì thế hãy cẩn thận trước khi comment.
Xin cám ơn!

Bình luận