Robin v5.3 – Cute & Colorful Blog Theme

Phát hành: Burnhambox

Sử dụng: PACTHNull

Version: 5.3

File size: 976 KB

Cập nhật: 25/04/2019

Password:Giải nén (nếu có): softvn.net

Danh mục: Theme > WordPress

Robin là một chủ đề blog dễ thương và đầy màu sắc dành cho những người sáng tạo quan tâm đến các mặt hàng thủ công, nấu ăn, minh họa hoặc bất kỳ sở thích nào khác. Robin là một lựa chọn hoàn hảo cho blog thủ công và nội dung DIY trong khi có một phong cách cổ tích, đầy màu sắc. Bạn sẽ ngưỡng mộ nó khi bạn thấy thiết kế sáng tạo, các chức năng hữu ích và phông chữ đẹp mà nó có. Bên cạnh đó, đây là một chủ đề khá độc đáo, đặc biệt là tên sử dụng màu sắc.

Robin

Bạn có thể đặt các mẫu màu khác nhau cho mỗi định dạng bài đăng trong chủ đề này, đã được mua hơn 300 lần. Ví dụ, trong khi bạn có khả năng sử dụng màu kem và màu hồng cho bài viết tiêu chuẩn; bạn có thể thích xem các bài đăng video của mình với tông màu tím và xám. Bằng cách đó, Robin cho phép bạn tạo các mẫu màu cá nhân của riêng bạn. Có vui không?

Gutenberg là trình chỉnh sửa bài đăng mới của WordPress mà bạn có thể xây dựng nội dung của mình bằng cách thêm các khối, như một người xây dựng trang. Trình chỉnh sửa Gutenberg mới đã cập nhật WordPress 5.0 và giờ Robin hỗ trợ tất cả các tính năng của nó. Thêm vào đó, vì Robin định hình các kiểu trình soạn thảo Gutenberg, bạn có thể quản lý nội dung của mình như trong thời gian thực. Những gì bạn thấy trên màn hình Chỉnh sửa bài đăng trên màn hình chính xác sẽ có trên trang web của bạn!

LƯU Ý:
→ Vui lòng bình luận bằng tiếng Việt có dấu.
→ Hãy dùng tên và email thật của bạn khi comment.
→ Không sử dụng keyword trong ô Name.
→ Nếu có ý định Spam link thì hãy quên đi nhé.
→ Tất cả bình luận đều được kiểm duyệt vì thế hãy cẩn thận trước khi comment.
Xin cám ơn!

Bình luận