Revo Uninstaller Pro 4.1.5 – Gỡ bỏ phần mềm

Phát hành: VS REVO GROUP

Sử dụng: LICENSESerial

Version: 4.1.5

File size: 19.7 MB

Cập nhật: 26/08/2019

Password:Giải nén (nếu có): softvn.net

Danh mục: Phần Mềm > Tiện ích hệ thống

Revo Uninstaller Pro 4.1.5 là chương trình gỡ cài đặt sáng tạo giúp bạn gỡ cài đặt phần mềm không cần thiết và xóa các chương trình không mong muốn dễ dàng được cài đặt trên máy tính cá nhân của bạn.

Revo Uninstaller Pro 4.1.5 cung cấp cho bạn sự tiện lợi để tối ưu hóa thiết bị của bạn, cũng như để loại bỏ tất cả các tệp chương trình mà bạn không cần và làm chậm quá trình máy tính của bạn. Bạn có thể ngạc nhiên khi biết rằng tùy chọn “Thêm / Loại bỏ Chương trình” trong Bảng điều khiển Windows không phải lúc nào cũng xóa hoàn toàn tất cả dữ liệu phần mềm khỏi hệ thống của bạn.

Revo Uninstaller Pro 4.1.5 cũng bao gồm một số công cụ dọn dẹp như Junk Files Cleaner, History Cleaner và Autorun Manager có thể được sử dụng để kiểm soát các chương trình khởi động tự động với Windows.

Revo-Uninstaller-Pro-4

Với các thuật toán tiên tiến, nhanh chóng và mạnh mẽ, Revo Uninstaller Pro phân tích dữ liệu của ứng dụng trước khi gỡ cài đặt và quét các phần còn lại sau khi gỡ cài đặt chương trình. Sau khi chương trình gỡ cài đặt thường xuyên của chương trình chạy, bạn có thể xóa các tệp, thư mục, khóa và giá trị không cần thiết bổ sung thường bị bỏ sót trên máy tính của bạn. Sử dụng lệnh Quick / Multiple Uninstall, bạn có thể tự động hóa quá trình gỡ cài đặt và gỡ cài đặt vài chương trình liên tiếp.

LƯU Ý:
→ Vui lòng bình luận bằng tiếng Việt có dấu.
→ Hãy dùng tên và email thật của bạn khi comment.
→ Không sử dụng keyword trong ô Name.
→ Nếu có ý định Spam link thì hãy quên đi nhé.
→ Tất cả bình luận đều được kiểm duyệt vì thế hãy cẩn thận trước khi comment.
Xin cám ơn!

Bình luận