Premium Addons PRO v1.4.2 – Plugin WordPress

Phát hành: Elementor

Sử dụng: PACTHNull

Version: 1.4.2

File size: 1.0 MB

Cập nhật: 08/04/2019

Password:Giải nén (nếu có): softvn.net

Danh mục: Plugin > WordPress

Elementor Page Builder đã có nhiều yếu tố nội dung tuyệt vời, nhưng sử dụng Premium Addons PRO v1.4.2 sẽ giúp bạn thiết kế các trang web trông chuyên nghiệp hơn mà không cần mã hóa, các widget Elementor có trong Premium Addons có nhiều tùy chọn tùy chỉnh hơn bất kỳ plugin nào khác giúp bạn có bố cục thiết kế bạn mong muốn.

Premium-Addons

Danh sách tính năng

Light Weight
Premium Addons PRO v1.4.2 là mô-đun 100%, Bạn có thể kích hoạt các yếu tố mà bạn đang sử dụng và vô hiệu hóa phần còn lại để có hiệu suất nhanh hơn. Ngoài ra, chúng tôi đã phát triển plugin của mình giống như cách xây dựng Elementor, điều đó có nghĩa là các tệp JS được tải tùy thuộc vào yếu tố bạn đang sử dụng trên mỗi trang.

Fully Responsive
Bạn có thể sử dụng Premium Addons PRO v1.4.2 với bất kỳ chủ đề WordPress nào miễn là Plugin Elementor Page Builder được cài đặt và kích hoạt trên nó. Chúng tôi đã thử nghiệm nó trên chủ đề phổ biến như GeneratePress, Astra, Ocean và với các chủ đề riêng của chúng tôi như Wiz và nó hoạt động hoàn hảo trên tất cả chúng.

Friendly Support
Xếp hạng 5 sao của chúng tôi trên cả hai nền tảng WordPress.org và Envato Market Place chủ yếu là do chất lượng hỗ trợ khách hàng của chúng tôi. Chúng tôi thậm chí còn cung cấp hỗ trợ cho người dùng phiên bản miễn phí và nó đã được người dùng plugin tuyệt vời của chúng tôi khen ngợi. Nhấn vào đây để đọc đánh giá .

Use With Any Theme
Bạn có thể sử dụng Premium Addons với bất kỳ chủ đề WordPress nào miễn là Trình tạo trang Elementor đang hoạt động trên đó. Chúng tôi đã thử nghiệm nó trên chủ đề phổ biến như GeneratePress, Astra và OceanWP.

Cross Browsers Compatible
Các widget của Premium Addons được thử nghiệm trên tất cả các trình duyệt web chính như Google Chrome, Mozilla Firefox, Safari, Opera và Internet Explorer để đảm bảo khả năng tương thích trình duyệt đầy đủ cho tất cả các yếu tố.

Updated Regularly
Premium Addons thường xuyên được cập nhật để luôn tương thích với các phiên bản Elementor Page Builder và WordPress mới nhất. Chúng tôi cũng thêm các tiện ích mới và nâng cao các tiện ích hiện tại dựa trên phản hồi của khách hàng.

LƯU Ý:
→ Vui lòng bình luận bằng tiếng Việt có dấu.
→ Hãy dùng tên và email thật của bạn khi comment.
→ Không sử dụng keyword trong ô Name.
→ Nếu có ý định Spam link thì hãy quên đi nhé.
→ Tất cả bình luận đều được kiểm duyệt vì thế hãy cẩn thận trước khi comment.
Xin cám ơn!

Bình luận