Revo Uninstaller Pro – Gỡ bỏ phần mềm tận gốc

1
281

Revo Uninstaller Pro sẽ giúp bạn gỡ bỏ phần mềm cài đặt và loại bỏ các chương trình không mong muốn trên máy tính của bạn một cách dễ dàng! Thậm chí nếu bạn có vấn đề gỡ bỏ cài đặt và không thể gỡ chúng từ “Windows Add or Remove Programs”.
Revo Uninstaller là một lựa chọn nhanh hơn và mạnh hơn nhiều so với “Windows Add or Remove Programs”! Nó có nhiều tính năng rất mạnh mẽ để gỡ bỏ cài đặt và gỡ bỏ các chương trình.
Với thuật toán tiên tiến và nhanh chóng của, Revo Uninstaller Pro phân tích dữ liệu của một ứng dụng trước khi gỡ bỏ cài đặt và quét tàn dư sau khi gỡ bỏ cài đặt của một chương trình. Sau khi chạy chương trình bạn có thể loại bỏ các tập tin bổ sung không cần thiết , thư mục và khóa registry mà thường còn lại trên máy tính của bạn. Revo Uninstaller Pro cung cấp cho bạn một số phương pháp đơn giản, dễ sử dụng, nhưng hiệu quả và mạnh mẽ để gỡ bỏ cài đặt phần mềm giống như truy tìm các chương trình trong quá trình cài đặt của nó.
Revo Uninstaller Pro có một tính năng rất mạnh mẽ được gọi là “cưỡng bức” Gỡ bỏ. Buộc Gỡ bỏ là giải pháp tốt nhất khi bạn phải gỡ bỏ các chương trình cứng đầu, các chương trình chỉ được cài đặt một phần, các chương trình đã gỡ bỏ cài đặt một phần, và các chương trình không được liệt kê như là lắp đặt tại tất cả!
Để gỡ bỏ một chương trình hoàn toàn, mà không để lại một dấu vết, bạn có thể giám sát tất cả các thay đổi hệ thống được thực hiện trong thời gian cài đặt của nó, và sau đó sử dụng thông tin đó để gỡ bỏ cài đặt nó với một cú nhấp chuột duy nhất đơn giản và dễ dàng!


Các tính năng chính:
– Cho gỡ bỏ các cài đặt đầy đủ.
– Loại bỏ các chương trình cứng đầu.
– Quét các tập tin tạm, loại bỏ tàn dư của chương trình.
– Sao lưu hệ thống, an toàn để gỡ bỏ chương trình.
– Loại bỏ file không cần thiết.
– Kiểm soát khởi động Windows.
– các công cụ Windows hữu ích ở một nơi.
– Xóa lịch sử trình duyệt Internet .
– Xóa lịch sử Microsoft Office.
– Loại bỏ các tập tin rác từ Windows của bạn.
– Xóa vĩnh viễn các tập tin và thư mục.

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here