PhotoShop CS2 Portable – bản PTS nhỏ gọn chạy ngay không cần phải cài đặt

PhotoShop CS2 Portable là bản PTS nhỏ gọn chạy ngay không cần phải cài đặt.Có thể chép vào USB mang đi khắp nơi hoặc lưu trữ vào ổ cứng, chỉ cần mở lên và chạy.Bản này chạy tốt trên Windows tất cả các phiên bản từ XP, Win 7, Win 8, Win 10..
Photoshop CS2 phát hành tháng 5 năm 2005, bao gồm một nâng cấp Spot Healing Brush, mà chủ yếu được sử dụng để xử lý các vấn đề chụp ảnh phổ biến như bị nhiễu, mắt đỏ, tiếng ồn, làm mờ và biến dạng ống kính.

Một trong những thay đổi đáng kể nhất trong Photoshop CS2 là tính năng Smart Objects, cho phép người sử dụng để mở rộng quy mô và biến đổi hình ảnh và vector minh họa mà không làm giảm chất lượng hình ảnh, cũng như tạo ra các bản sao liên kết của đồ họa nhúng để chỉnh sửa và cập nhật thông tin lặp lại nhiều lần.

Adobe nhận được phản ứng tích cực từ ngành công nghiệp truyền thông chuyên nghiệp vì những tính năng thực hiện chỉnh sửa không làm giảm chất lượng cũng như việc tạo ra và sửa đổi hình ảnh chất lượng cao 32-Bit Dynamic Range (HDR).

Photoshop CS2 mang lại Vanishing Point và công cụ Warping. Vanishing Point làm cho chỉnh sửa ảnh đơn giản hơn nhiều bằng cách cho phép người dùng sao chép, sơn và chuyển đổi các đối tượng, trong khi duy trì quan điểm thị giác. Warping làm cho hình ảnh kỹ thuật số dễ dàng để bóp méo vào một hình dạng bằng cách chọn cài đặt trước theo yêu cầu hoặc bằng cách kéo các điểm.

Photoshop CS2 mang lại một giao diện sắp xếp hợp lý, làm cho người dùng truy cập dễ dàng hơn vào các tính năng cho các trường hợp cụ thể. Trong CS2 người dùng cũng đã được đưa ra khả năng để tạo ra mẫu thiết lập tùy chỉnh riêng của họ, mà có nghĩa là để tiết kiệm thời gian và tăng năng suất.
Tính năng mới của Photoshop CS2
Xử lý hình ảnh HDR.
Bổ sung Adobe Bridge.
Hỗ trợ file PDF.
Xóa mắt đỏ.
Yêu cầu hệ thống
Hỗ trợ CPU 32-bit and 64-bit.
Hệ điều hành: Windows XP, Windows Vista, 7, 8.1.
Ổ cứng: 100 GB trống.
Ram 512MB hoặc nhiều hơn.
Tốc độ VXL: 1 GHz or hơn.

Leave a Comment