Polaris v1.1.39 – Minimal & Powerful Multipurpose

Phát hành: Planetshine

Sử dụng: PACTHNull

Version: 1.1.39

File size: 22.8 MB

Cập nhật: 05/05/2019

Password:Giải nén (nếu có): softvn.net

Danh mục: Theme > WordPress

Với nhiều chủ đề WordPress trên thị trường hiện nay đang cố gắng phục vụ mọi nhu cầu và loại trang web có sẵn, thứ bạn thường để lại là một cái nhìn hào nhoáng, chuông và còi, nhưng một cửa hàng trực tuyến chưa hoàn thành. Bên cạnh đó là Polaris – một chủ đề WordPress được thiết kế và phát triển từ đầu, với trải nghiệm người dùng mua sắm trực tuyến là cốt lõi của nó.

Polaris

Được tạo riêng cho giao dịch Thương mại điện tử, Polaris là một chủ đề WooCommerce độc ​​đáo cho WordPress sẽ giúp bạn xây dựng một cửa hàng trực tuyến sẽ đưa doanh số của bạn từ 0 thành anh hùng. Do tập trung vào Thương mại điện tử và giao dịch trực tuyến, bạn sẽ tìm thấy các tính năng mạnh mẽ sẽ giúp bạn phân loại hàng tồn kho của mình theo những cách thông minh để giúp bạn tối đa hóa doanh số.

Không chỉ vậy mà mọi thứ đều có thể được xây dựng, tùy chỉnh và sử dụng với một bộ công cụ Kéo và Thả rất đơn giản, hoạt động giống như cách bạn sử dụng các chương trình khác hiện nay. Đơn giản chỉ cần chọn mục bạn muốn sử dụng, kéo nó vào vị trí và thả nó vào nơi bạn thích và Polaris sẽ lo phần còn lại.

Cung cấp cho người dùng của bạn các bộ lọc mạnh mẽ để họ có thể có được các sản phẩm chính xác mà họ muốn với mức tối thiểu phiền phức. Tiến thêm một bước và cung cấp các tính năng tuyệt vời hơn nữa để phân biệt bạn với phần còn lại bao gồm Trò chuyện trực tiếp được xây dựng, Yêu cầu chức năng Trích dẫn và tất nhiên là Danh sách mong muốn hoặc thậm chí Chế độ danh mục. Nếu bạn không muốn có thêm lớp chức năng, bạn có thể dễ dàng vô hiệu hóa và kích hoạt nó từ bảng điều khiển WordPress quen thuộc.

Tất cả các cổng thanh toán hàng đầu cho các tiện ích mở rộng chính thức của WooCommerce sẽ hoạt động chính xác như mong đợi mà không cần thêm bất kỳ mã hóa nào được yêu cầu thay mặt bạn. Chúng tôi đã xây dựng Polaris để tích hợp hoàn hảo với tất cả các tiện ích mở rộng WooCommerce có sẵn để bạn không phải lo lắng về bất kỳ vấn đề tương thích nào khi bạn khởi động và chạy.

LƯU Ý:
→ Vui lòng bình luận bằng tiếng Việt có dấu.
→ Hãy dùng tên và email thật của bạn khi comment.
→ Không sử dụng keyword trong ô Name.
→ Nếu có ý định Spam link thì hãy quên đi nhé.
→ Tất cả bình luận đều được kiểm duyệt vì thế hãy cẩn thận trước khi comment.
Xin cám ơn!

Bình luận