Pinterest Feed v1.0.1 – WordPress Pinterest Feed

Phát hành: Elfsight

Sử dụng: PACTHNull

Version: 1.0.1

File size: 2.3 MB

Cập nhật: 13/05/2019

Password:Giải nén (nếu có): softvn.net

Danh mục: Plugin > WordPress

Pinterest Feed là một Plugin WordPress cho phép hiển thị hồ sơ của riêng bạn và bất kỳ ghim và bảng nào từ Pinterest trên trang web của bạn. Với công cụ của chúng tôi, chọn bất kỳ bảng và ghim và tạo bộ sưu tập hình ảnh cho trang web của bạn. Chứng minh danh mục đầu tư của bạn, truyền cảm hứng cho khách hàng của bạn để khám phá những điều mới hoặc chỉ trực quan hóa nội dung trang web của bạn. Nguồn cấp dữ liệu Pinterest có thể tùy chỉnh sẽ giúp bạn mở rộng phạm vi tiếp cận nội dung của mình, tăng mức độ tương tác của khách truy cập trang web và mang lại nhiều người theo dõi hơn trong Pinterest.

Pinterest-Feed

Với Pinterest Feed bạn có thể thêm bất kỳ bảng nào bạn muốn vào trang web của mình bằng cách chỉ cần nhập URL của họ vào hộp nguồn. Mỗi bảng hiển thị một bản xem trước, để khách truy cập sẽ có ý tưởng về nội dung của bảng. Một nhấp chuột trên bảng sẽ mở nó để hiển thị các chân bên trong.

Bạn có thể chọn bất kỳ chân nào mà bạn cần và thêm chúng vào nguồn cấp dữ liệu của bạn. Sao chép dán URL của họ vào hộp nguồn và bạn sẽ tạo lưới trên trang web. Mỗi pin có một biểu tượng chia sẻ, cung cấp một số tùy chọn chia sẻ khi di chuột. Nhấp chuột vào ghim sẽ mở nó trên Pinterest trong một tab mới.

Tiện ích Pinterest của bạn có thể có được màu sắc bạn cần. Bạn có thể chọn màu chủ đề chính, được áp dụng cho nút và liên kết. Colorizer thông minh sẽ tự động thay đổi màu nút để tương phản nhất.

Chưa bao giờ việc tùy chỉnh trở nên dễ dàng và nhanh chóng như vậy. Hãy thử trình chỉnh sửa tiện dụng của chúng tôi và xem plugin của bạn, giao diện phù hợp nhất với trang web của bạn, chỉ trong vài bước đơn giản.

Các tính năng mới và sửa lỗi sẽ được tự động cài đặt vào plugin của bạn. Tất cả bạn cần làm là để có được một mã mua hàng và kích hoạt giấy phép của bạn trong plugin. Cập nhật tự động sẽ được cập nhật và chạy để đảm bảo cho bạn trải nghiệm mượt mà nhất.

LƯU Ý:
→ Vui lòng bình luận bằng tiếng Việt có dấu.
→ Hãy dùng tên và email thật của bạn khi comment.
→ Không sử dụng keyword trong ô Name.
→ Nếu có ý định Spam link thì hãy quên đi nhé.
→ Tất cả bình luận đều được kiểm duyệt vì thế hãy cẩn thận trước khi comment.
Xin cám ơn!

Bình luận