Pinterest Automatic Pin v4.12.0 – Plugin WordPress

Phát hành: ValvePress

Sử dụng:

Version: 4.12.0

File size: 780 KB

Cập nhật: 20/08/2019

Password:Giải nén (nếu có): softvn.net

Danh mục: Plugin > WordPress

Pinterest Automatic Pin v4.12.0 là một Plugin WordPress sẽ tự động ghim hình ảnh từ bài đăng của bạn vào pinterest.com. Chỉ cần cài đặt và quên tài khoản Pinterest của bạn vì Pinterest Automatic Pin v4.12.0 sẽ thực hiện tất cả công việc ghim cho bạn.

Pinterest-Automatic-Pin

Pinterest Automatic có thể ghim từ một hình ảnh vào tất cả các hình ảnh từ các bài đăng trực tiếp vào tài khoản Pinterest của bạn.

Ghim hàng loạt: Bài viết có thể được xếp hàng để ghim hàng loạt. Chọn các bài đăng mong muốn và plugin sẽ ghim từng cái một theo lịch trình đã đặt. Số lượng hình ảnh để ghim trên mỗi bài đăng có thể được đặt từ một đến tất cả.

Phát hiện hình ảnh tự động: Pinterest Tự động tự động phát hiện hình ảnh từ bài đăng của bạn sau đó liệt kê chúng, nơi bạn có thể quyết định hình ảnh nào sẽ được ghim.

Phát hiện bảng tự động: Pinterest Automatic sẽ tự động phát hiện bảng trong tài khoản Pinterest của bạn để bạn có thể chọn bảng nào bạn muốn ghim hình ảnh vào.

Hệ thống xếp hàng: Plugin xếp hàng hình ảnh đủ điều kiện để ghim trong hàng đợi và ghim chúng cách nhau một khoảng ngẫu nhiên. Điều đó cho phép ghim một số lượng hình ảnh không giới hạn mà không có vấn đề gì.

Ghim tự động liên kết đến bài đăng của bạn: Tất cả các ghim được liên kết trực tiếp đến bài đăng của bạn, vì vậy một khi bất kỳ người dùng Pinterest nào nhấp vào ghim, nó sẽ chuyển hướng anh ấy đến bài đăng của bạn trên trang web của bạn. Liên kết ghim vẫn có thể là liên kết được đặt cố định hoặc liên kết từ trường tùy chỉnh. Hình ảnh cũng có thể được tải lên mà không cần liên kết lại như hình ảnh được tải lên từ máy tính.

Văn bản ghim và bảng ghim mặc định: Bạn có thể đặt văn bản ghim mặc định hoặc bảng ghim mặc định nơi tất cả các ghim sẽ được ghim, vì vậy bạn không cần phải nhập văn bản mọi lúc

Thẻ được hỗ trợ: 9 Thẻ có thể được sử dụng trong văn bản ghim, trong đó mỗi thẻ sẽ được thay thế bằng giá trị tương đương từ bài đăng được ghim

LƯU Ý:
→ Vui lòng bình luận bằng tiếng Việt có dấu.
→ Hãy dùng tên và email thật của bạn khi comment.
→ Không sử dụng keyword trong ô Name.
→ Nếu có ý định Spam link thì hãy quên đi nhé.
→ Tất cả bình luận đều được kiểm duyệt vì thế hãy cẩn thận trước khi comment.
Xin cám ơn!

Bình luận