Paperio v1.6 – Responsive and Multipurpose Blog Theme

Phát hành: themezaa

Sử dụng: PACTHNull

Version: 1.6

File size: 5.7 MB

Cập nhật: 29/05/2019

Password:Giải nén (nếu có): softvn.net

Danh mục: Theme > WordPress

Paperio là một chủ đề blog WordPress đa mục đích được tối ưu hóa trực quan, sạch sẽ và không lộn xộn, SEO và tốc độ tối ưu hóa hoàn toàn tùy biến với tùy biến WordPress. Paperio hiện đại và sáng tạo, đa dụng và trang trí nội thất, thực phẩm và công thức nấu ăn, nghệ thuật và nhiếp ảnh, du lịch và phiêu lưu, thời trang và lối sống, doanh nghiệp và cá nhân, tin tức và tạp chí, công nghệ và nhiều hơn nữa.

Paperio

Paperio cung cấp kiểu dáng đẹp và hiện đại, bóng bẩy và công nghệ tinh tế, thân thiện với người dùng và dễ đọc các kiểu blog hấp dẫn, thanh trượt bài đăng đặc trưng, ​​kiểu bài đăng mới nhất / phổ biến, kiểu đầu trang và chân trang, các kiểu thanh bên khác nhau và hơn thế nữa để làm cho blog của bạn nổi bật với nội dung rõ ràng, sành điệu, dễ thấy đối với các công cụ tìm kiếm và cực kỳ nhanh trong việc tải trang.

Paperio cung cấp tự do để thiết lập blog cho bất kỳ loại nội dung và các tên miền khác nhau vì các loại bài đăng khác nhau như tiêu chuẩn, hình ảnh, thanh trượt, bộ sưu tập hộp đèn, trích dẫn, video và âm thanh. Điều này thực sự sẽ giúp các blogger có mọi loại bài đăng với định dạng đẹp và đẹp.

Paperio bao gồm 6 kiểu tiêu đề khác nhau và độc đáo để làm cho tiêu đề của bạn hấp dẫn và bắt mắt với logo lớn hơn, điều hướng megamothy, khu vực tìm kiếm và các biểu tượng xã hội. Kiểu chân trang là tối thiểu và sạch sẽ với nguồn cấp dữ liệu Twitter và Instagram sẵn sàng, bài đăng mới nhất, thẻ, tiện ích tùy chỉnh đăng ký bản tin Mailchimp với khả năng gán thanh bên mong muốn và các tiện ích khác nếu cần.

LƯU Ý:
→ Vui lòng bình luận bằng tiếng Việt có dấu.
→ Hãy dùng tên và email thật của bạn khi comment.
→ Không sử dụng keyword trong ô Name.
→ Nếu có ý định Spam link thì hãy quên đi nhé.
→ Tất cả bình luận đều được kiểm duyệt vì thế hãy cẩn thận trước khi comment.
Xin cám ơn!

Bình luận