PantoGraph v3.0 – Newspaper Magazine Theme

Phát hành: Fluent-Themes

Sử dụng: PACTHNull

Version: 3.0

File size: 28.1 MB

Cập nhật: 11/07/2019

Password:Giải nén (nếu có): softvn.net

Danh mục: Theme > WordPress

PantoGraph là một chủ đề WordPress phù hợp để tạo một trang web tuyệt đẹp cho Tin tức, Tạp chí, trang web Doanh thu AdSense cao hoặc blog cá nhân. Hoàn toàn đáp ứng và sẽ trông hoàn hảo bất kể khách truy cập của bạn đang sử dụng máy tính để bàn lớn hay điện thoại di động nhỏ. Máy tính để bàn, điện thoại di động, iPad, iPhone, điện thoại Android, không thành vấn đề. PantoGraph sẽ trông tuyệt vời trong tất cả các thiết bị. Chủ đề là đa ngôn ngữ và 100% RTL cũng sẵn sàng.

PantoGraph

PantoGraph đi kèm với rất nhiều tùy chọn cho phép bạn thay đổi bất kỳ phần nào trên trang web của bạn mà không cần chạm vào một dòng mã nào! Ngoài ra PantoGraph đi kèm với các tùy chọn Meta Box để bạn có thể tạo các thanh bên khác nhau, các tiêu đề khác nhau, chân trang khác nhau, màu sắc khác nhau cho các trang khác nhau.

Với sự trợ giúp của hơn 50 Mã ngắn tùy chỉnh, bạn có thể tạo các trang của mình bao nhiêu biến thể tùy thích. Có khả năng không giới hạn chỉ cần kéo và thả các phần / đoạn mã ngắn trong các trang hoặc bài đăng để tạo các trang tuyệt đẹp cho trang web của bạn.

LƯU Ý:
→ Vui lòng bình luận bằng tiếng Việt có dấu.
→ Hãy dùng tên và email thật của bạn khi comment.
→ Không sử dụng keyword trong ô Name.
→ Nếu có ý định Spam link thì hãy quên đi nhé.
→ Tất cả bình luận đều được kiểm duyệt vì thế hãy cẩn thận trước khi comment.
Xin cám ơn!

Bình luận