Organici v2.0.3.1 – Organic Store & Bakery WooCommerce

Phát hành: NooTheme

Sử dụng: PACTHNull

Version: 2.0.3.1

File size: 33.5 MB

Cập nhật: 14/06/2019

Password:Giải nén (nếu có): softvn.net

Danh mục: Theme > WordPress

Organici là một chủ đề WordPress cửa hàng hữu cơ tiên tiến , được thiết kế và phát triển hoàn hảo cho tất cả các loại Cửa hàng hữu cơ, bao gồm thực phẩm hữu cơ, trái cây hữu cơ và rau quả, bánh hữu cơ, trang trại hữu cơ, cà phê, mỹ phẩm, v.v.

Organici

Organici là Theme WordPress đáp ứng tối ưu, kết hợp thiết kế sạch sẽ và giao diện phụ trợ rất mạnh mẽ , cực kỳ tùy biến và dễ sử dụng. Cài đặt linh hoạt, Tải nhanh, Đáp ứng đầy đủ, Sẵn sàng cho Retina, Tùy biến chủ đề trực tiếp, Thân thiện với SEO, Bản demo một lần nhấp, Tích hợp WooCommerce, Hỗ trợ tận tâm và nhiều hơn nữa. Tất cả những tính năng tuyệt vời này được pha trộn với nhau trong Organici – Chủ đề hấp dẫn mới nhất của chúng tôi.

Organici mang đến giao diện tươi mới với phong cách tự nhiên và lành mạnh sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của bạn. Làm cho doanh nghiệp với chủ đề của chúng tôi và chúng tôi sẽ không làm bạn thất vọng!

Cập nhật lớn !!! Organici trở lại với nhiều diện mạo thú vị mới sẽ thu hút rất nhiều khách hàng xung quanh cửa hàng Organic. Ngoài ra, chúng tôi thêm nhiều chức năng chức năng và khắc phục các vấn đề cũ là tốt. Phiên bản tin tức của những cái bắt mắt này sẽ cho trải nghiệm người dùng tốt hơn trong quá trình thiết lập.

LƯU Ý:
→ Vui lòng bình luận bằng tiếng Việt có dấu.
→ Hãy dùng tên và email thật của bạn khi comment.
→ Không sử dụng keyword trong ô Name.
→ Nếu có ý định Spam link thì hãy quên đi nhé.
→ Tất cả bình luận đều được kiểm duyệt vì thế hãy cẩn thận trước khi comment.
Xin cám ơn!

Bình luận