Opera 64.0.3417.61 – Duyệt web tốc độ cao

18/10/2019  ⁄  FuLi  ⁄  0 Phản hồi

Phát hành: Opera Software

Sử dụng: FREEMiễn Phí

Version: 64.0.3417.61

File size: 103.2 MB

Cập nhật: 26/10/2019

Password:Giải nén (nếu có): softvn.net

Danh mục: Phần Mềm > Trình duyệt

Trình duyệt Opera hỗ trợ duyệt web, nghe nhạc, xem phim tốc độ cao, bạn có thể mở nhiều tab trên Opera mà không ảnh hưởng tới tốc độ lướt web của mình, hiện Opera hỗ trợ trên cả Windows, iOS, Android và Mac, mang tới nhiều sự lựa chọn cho người dùng.

Trong những cuộc đua về trình duyệt PC tốt nhất, Opera luôn có mặt và là cái tên được cả người dùng và các chuyên gia “chọn mặt gửi vàng”, xét về tốc độ và giao diện, Opera gần như không có khuyết điểm và không hề thua kém bất cứ một cái tên nổi tiếng nào.

Opera là trình duyệt web có giao diện đẹp và nhiều tính năng thú vị, hoạt động trên cả PC lẫn di động, phiên bản mới nhất của Opera được tích hợp nhiều tính năng hiện đại như phát video thực tế ảo, cải tiến công cụ chụp màn hình và chỉnh sửa ảnh, đăng nhập VK Messenger… Opera phiên bản mới này cũng cải tiến về chế độ bảo mật, tích hợp VPN miễn phí không giới hạn để đảm bảo riêng tư khi duyệt web.

Opera là trình duyệt web có tuổi đời khá cao, đồng hành cùng nhiều ứng dụng duyệt web tương tự hiện nay và có số lượng người dùng khá đông đảo nhờ giao diện đẹp mắt và nhiều tính năng thú vị. Với Opera, bạn có thể duyệt web, xem video, nghe nhạc, đọc tin tức, tải nhạc, truy cập Facebook.. rất tiện lợi và nhanh chóng, bên cạnh đó là các tính năng quản lý và đồng bộ bookmark và bổ sung rất nhiều extension mở rộng giúp thay đổi giao diện duyệt web. Opera cũng là một trong những ứng dụng trình duyệt được đổi mới liên tục về tính năng để phục vụ cho người sử dụng.

Viết một bình luận