Opera 60.0.3255.170 – Trình Duyệt Web Mới Nhất

Phát hành: Opera Software

Sử dụng: FREEMiễn Phí

Version:

File size: 51.6 MB

Cập nhật: 17/06/2019

Password:Giải nén (nếu có): softvn.net

Danh mục: Phần Mềm > Trình duyệt web

Trình duyệt Opera 60.0.3255.170 hỗ trợ duyệt web, nghe nhạc, xem phim tốc độ cao, bạn có thể mở nhiều tab trên Opera mà không ảnh hưởng tới tốc độ lướt web của mình, hiện Opera hỗ trợ trên cả Windows, iOS, Android và Mac, mang tới nhiều sự lựa chọn cho người dùng.

opera-new

Opera 60.0.3255.170 là trình duyệt web có giao diện đẹp và nhiều tính năng thú vị, hoạt động trên cả PC lẫn di động, phiên bản mới nhất của Opera được tích hợp nhiều tính năng hiện đại như phát video thực tế ảo, cải tiến công cụ chụp màn hình và chỉnh sửa ảnh, đăng nhập VK Messenger… Opera phiên bản mới này cũng cải tiến về chế độ bảo mật, tích hợp VPN miễn phí không giới hạn để đảm bảo riêng tư khi duyệt web.

Opera 60.0.3255.170 là trình duyệt web hỗ trợ trên nhiều nền tảng được đánh giá là có giao diện sáng sủa và tốc độ duyệt web nhanh so với nhiều trình duyệt hiện nay. Opera cho phép bạn thực hiện nhiều hoạt động trực tuyến khác nhau, nhóm các website theo chủ đề để tiện tìm kiếm thông tin, đồng thời có thể quản lý danh sách bookmark, ngăn chặn các phần mềm theo dõi lướt web.

Opera 60.0.3255.170 là trình duyệt được giới chuyên gia và nhiều người dùng đánh giá tốt nhờ giao diện đẹp, duyệt web nhanh và an toàn, hệ thống phiên bản phong phú và hoạt động tương thích với nhiều nền tảng. Opera còn tích hợp nhiều tiện ích đáp ứng nhu cầu người dùng về bảo mật, tính năng quản lý và chia sẻ bookmark, hỗ trợ phát video thực tế ảo, chụp ảnh và chỉnh sửa ảnh màn hình. Ngoài ra, Opera cũng là trình duyệt rất “chịu khó” cải tiến về cả giao diện cũng như bổ sung các tính năng hiện đại.

Opera 60.0.3255.170 là trình duyệt có nhiều sự đổi mới nhất hiện nay, giao diện đẹp, duyệt web tốc độ cao và truy cập mạng xã hội khá tiện lợi và mới nhất là cập nhật chống việc đào Bitcoin trộm. Bên cạnh đó, Opera còn mang đến khả năng quản lý bookmark, ngăn chặn phần mềm gián điệp, bảo vệ an toàn cho các thông tin cá nhân. Opera có tất cả các phiên bản dành cho máy tính và thiết bị di động cùng với các tùy chỉnh đặc thù cho từng nền tảng.

LƯU Ý:
→ Vui lòng bình luận bằng tiếng Việt có dấu.
→ Hãy dùng tên và email thật của bạn khi comment.
→ Không sử dụng keyword trong ô Name.
→ Nếu có ý định Spam link thì hãy quên đi nhé.
→ Tất cả bình luận đều được kiểm duyệt vì thế hãy cẩn thận trước khi comment.
Xin cám ơn!

Bình luận