Foxit PhantomPDF Business 6.2.1.0618 Full – Công cụ chỉnh sửa file PDF

Foxit Phantom là một bộ công cụ xử lý tập tin PDF chuyên nghiệp, với tất cả mọi thứ bạn cần để tạo tài liệu PDF chuyên nghiệp và tinh giản quá trình: nhanh, dễ sử dụng, và ở một mức giá phù hợp với ngân sách của bạn. Foxit Phantom vừa có các tính năng phù hợp cho doanh nghiệp bao gồm việc tạo, chỉnh sửa, tổ chức và bảo vệ các tập tin PDF.

Foxit Phantom cung cấp một giải pháp PDF tất cả trong một cho đối tượng doanh nghiệp, và là giải pháp thay thế cho Adobe Acrobat. Không giống như các công cụ PDF khác, Foxit Phantom cho phép bạn sửa đổi nội dung trực tiếp. Hoặc bạn có thể sử dụng các công cụ chú thích nâng cao để thêm ý kiến, làm nổi bật, và nhiều hơn nữa. Xóa trang, thêm trang, và lắp ráp các tài liệu PDF mới. Ngoài ra, Foxit Phantom còn có tính năng bảo mật mạnh mẽ giữ tài liệu của bạn an toàn.

Mật mã bảo vệ tài liệu, thêm chứng nhận mã hóa và chữ ký chứng nhận điện tử.
Foxit Phantom bao gồm công cụ thiết kế mẫu dễ sử dụng cho phép bạn nhanh chóng chuyển tài liệu của bạn thành các dạng điện tử để phân phối qua e-mail hoặc thông qua trang web. Bạn có thể dễ dàng thu thập ngay dữ liệu các nhu cầu của công ty từ khách hàng, đối tác và nhân viên. Bạn thậm chí có thể kích hoạt tính năng chữ ký điện tử cho bất kỳ tài liệu PDF nào.

Foxit PhantomPDF Business được xây dựng dựa PhantomPDF Standard và PhantomPDF Express. Nó tìm kiếm file PDF, làm nổi bật chú thích, khả năng chỉnh sửa nâng cao, an ninh mạnh để bảo vệ thông tin nhạy cảm…tính năng nổi bật của nó gồm:

XFA Form Filling – XFA (XML Form Architecture)
Cho phép bạn tận dụng các mẫu XFA có sẵn và chỉ việc điền thông tin vào.

Hiệu suất cao
Tạo ra file PDF nhanh gấp 3 lần từ hơn 200 loại file văn phòng phổ biến nhất từ ứng dụng MS Office như Word, PowerPoint và Excel.

Tạo file PDF bằng một cú nhấp chuột
Tạo tài liệu PDF với một click chuột duy nhất từ ứng dụng như MS Office Word, PowerPoint và Excel.

Chỉnh sửa PDF nâng cao
Cho phép bạn sửa đổi bất kỳ nội dung trang trong bất kỳ tài liệu PDF nào: chọn, chèn, thay đổi, loại bỏ, xoay, sao chép, dán văn bản, hình ảnh, đồ họa và mẫu đồ họa.

Bảo mật file mạnh mẽ
Sử dụng bảo vệ mật khẩu, mã hóa và các công cụ bảo mật bằng chữ ký kỹ thuật số.

Soạn thảo
Cho phép bạn xoá vĩnh viễn văn bản và hình ảnh từ các tài liệu PDF.

Chứng nhận tài liệu
Cho biết bạn là người tạo ra nội dung của nó và cho phép bạn chỉ định các thay đổi được phép trong PDF.

Chính sách quản lý và bảo vệ Microsoft Active Directory RMS
Mở rộng lợi ích kiểm soát việc sử dụng của MS Windows Server Active Directory Rights Management Service cho tất cả các tài liệu PDF của bạn và cho phép tác giả quản lý các tính năng trong mỗi tài liệu PDF.

Thiết kế mẫu
Dễ dàng sử dụng các công cụ thiết kế để làm cho các tài liệu mẫu được thuận tiện hơn. Cho phép bạn tạo ra hoặc chuyển đổi các file PDF tĩnh thành file chuyên nghiệp.

Tạo hành động cho các mẫu
Công cụ JavaScript cho phép bạn tuỳ chỉnh hành động, đưa ra các thông báo do bạn tùy chọn tùy chỉnh , bạn có thể kết nối cơ sở dữ liệu cho mục đích chèn dữ liệu mới, cập nhật thông tin, và xóa các mục cơ sở dữ liệu.

Optical Character Recognition
OCR hỗ trợ để làm ra các file PDF từ máy quét hoặc dựa trên hình ảnh được lựa chọn và tìm kiếm.

Xác thực PDF/A
Xác thực rằng tài liệu này phù hợp với chuẩn PDF/A-1a hoặc PDF/A-1b cho lưu trữ lâu dài.

PDF Optimizer
Tối ưu hóa tài liệu PDF để giảm kích thước tập tin.

Tính năng khác
Nén tài liệu được quét.
Trợ giúp qua email – điện thoại
Luôn luôn khi bạn cần

Trang Chủ

Tải Về Foxit PhantomPDF Business 6.2.1.0618 Full

Leave a Comment