Nexio v1.0.7 – Fashion WooCommerce Theme + RTL

16/10/2019  ⁄  FuLi  ⁄  0 Phản hồi

Phát hành: Fami_Themes

Sử dụng: PACTHNull

Version: 1.0.7

File size: 62.3 MB

Cập nhật: 16/10/2019

Password:Giải nén (nếu có): softvn.net

Danh mục: Theme > WordPress

Nexio là một chủ đề được thiết kế để hoạt động trên mọi thiết bị, đặc biệt là thiết bị di động. Với ngôn ngữ thiết kế di động đầu tiên, nó mang đến trải nghiệm tuyệt vời trên thiết bị di động. Ngày nay, hầu hết mọi lượt truy cập trang web đều đến từ các thiết bị di động, vì vậy Nexio sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho tất cả người dùng di động.

Nexio hỗ trợ một cửa hàng ajax hoàn chỉnh, với bộ lọc thông minh, cung cấp tốc độ cực nhanh, loại bỏ nhu cầu chờ tải trang. Và Nexio, với hệ thống Tìm kiếm Sản phẩm Tức thì, ngay lập tức tìm thấy kết quả ngay lập tức khi bạn nhập mà không cần chờ trong giây lát.

Chủ đề được thiết kế thân thiện với SEO và đáp ứng các tiêu chuẩn HTML 5. Nó cũng được thiết kế để có tốc độ tải trang nhanh nhất, cho dù bạn có nhiều bài viết hay nhiều sản phẩm khác nhau tải cùng nhau trên trang.

Nexio dễ sử dụng cho tất cả mọi người, không có kiến ​​thức về mã hoặc quản trị trang web. Tất cả các bản demo của chúng tôi có thể được nhập nhanh chóng chỉ bằng một cú nhấp chuột. Hãy xem bản demo của chúng tôi để trải nghiệm.

Viết một bình luận