MyListing v2.1.2 – Directory & Listing Theme

Phát hành: 27collective

Sử dụng: PACTHNull

Version: 2.1.2

File size: 18 MB

Cập nhật: 06/05/2019

Password:Giải nén (nếu có): softvn.net

Danh mục: Theme > WordPress

MyListing v2.1.2 là một chủ đề WordPress cho phép bạn hoàn toàn tự do tạo bất kỳ loại thư mục hoặc trang web liệt kê nào Thiết kế các trang của bạn ở mặt trước và chứng kiến ​​công việc của bạn ngay lập tức trở nên sống động. Các trang MyListing được tạo bằng trình tạo trang đầu cuối mạnh mẽ, Elementor. Tất cả hơn 50 yếu tố được kéo và thả, và dễ sử dụng và tùy chỉnh. Hoàn toàn không cần mã hóa.

MyListing

MyListing v2.1.2 cho dù bạn đang tạo một doanh nghiệp, sự kiện hoặc bất kỳ loại thư mục nào khác, bạn sẽ muốn có giao diện, chức năng và tính năng khác nhau cho mỗi người trong số họ. Trình tạo loại danh sách nâng cao của chúng tôi cho phép bạn làm điều đó. Chọn giữa 20+ trường được tạo sẵn và tạo các trường tùy chỉnh không giới hạn của riêng bạn. Mỗi danh sách cũng có thể có các sản phẩm riêng để bán, tổ chức sự kiện, biểu mẫu, đánh giá, nhận xét và các tab tùy chỉnh khác.

MyListing v2.1.2 xây dựng các hình thức tìm kiếm nâng cao với các bộ lọc tùy chỉnh không giới hạn. Chọn giữa ba mẫu trang khám phá được tạo sẵn và hơn 10 giao diện bản đồ Google.

LƯU Ý:
→ Vui lòng bình luận bằng tiếng Việt có dấu.
→ Hãy dùng tên và email thật của bạn khi comment.
→ Không sử dụng keyword trong ô Name.
→ Nếu có ý định Spam link thì hãy quên đi nhé.
→ Tất cả bình luận đều được kiểm duyệt vì thế hãy cẩn thận trước khi comment.
Xin cám ơn!

Bình luận