Mozilla Firefox 70.0 – Duyệt web nhanh chóng

26/10/2019  ⁄  FuLi  ⁄  0 Phản hồi

Phát hành: Mozilla Corporation

Sử dụng: FREEMiễn Phí

Version: 70.0

File size: 49.2 MB

Cập nhật: 26/10/2019

Password:Giải nén (nếu có): softvn.net

Danh mục: Internet & Network > Phần Mềm

Mozilla Firefox là trình duyệt có tuổi đời lâu năm được đánh giá cao bởi tốc độ và tính bảo mật, hiện vẫn luôn đứng top đầu về những công cụ duyệt web có số lượng người dùng đông đảo nhất. Hiện nay Firefox phiên bản 69 mới nhất đã được tối ưu cả về tính năng lẫn giao diện, có nhiều chủ đề đẹp mắt mới dành cho Windows 10 và một số nền tảng khác.

Phiên bản Mozilla Firefox mới ra mắt được cho là có nhiều tính năng có lợi cho người dùng MacOS nhờ việc cải thiện thời lượng pin trên hệ thống đồ họa kép của MacOS. Còn đối với hệ điều hành Windows, bản Firefox này cho phép thiết lập mức độ ưu tiên tài nguyên cho các tab đang hoạt động, hỗ trợ cho extention và yêu cầu cấp phép cho người dùng trước khi nội dung Flash được kích hoạt trên trình duyệt.

Mozilla Firefox nổi tiếng với khả năng xử lý tốc độ cao, bởi trình duyệt này sử dụng ít RAM hơn so với các trình duyệt khác. Tốc độ hoạt động không bị ảnh hưởng ngay cả khi bạn đang làm việc với nhiều tab. Bên cạnh đó, tuy thiết kế của trình duyệt khá đơn giản nhưng lại mang nhiều điểm nhấn, nó thực sự mang đến cho người dùng một trải nghiệm duyệt web mượt mà.

Trình duyệt Mozilla Firefox hỗ trợ vào web, nghe nhạc, xem phim mượt mà và ổn định, chỉ cần có đường truyền ổn định, bạn có thể sử dụng Mozilla Firefox để vào Facebook, tải phim, video từ Youtube cũng như các mạng xã hội khác.

Viết một bình luận