Mozilla Firefox 66.0.2 – Trình duyệt Web

Phát hành: Mozilla Corporation

Sử dụng: FREEMiễn Phí

Version: 66.0.2

File size: 43.9 MB

Cập nhật: 01/04/2019

Password:Giải nén (nếu có): softvn.net

Danh mục: Phần Mềm > Trình duyệt web

Trình duyệt Mozilla Firefox 66.0.2 hỗ trợ duyệt web, nghe nhạc, xem phim tốc độ cao, sử dụng Firefox, bạn có thể mở nhiều tab cùng lúc mà không ảnh hưởng tới tốc độ của máy tính, Firefox cũng bổ sung nhiều tiện ích khác nhau đáp ứng nhu câu làm việc và học tập của người dùng.

Mozilla-Firefox

Mozilla Firefox 66.0.2 có nhiều cải tiến về tính năng và bổ sung theme mới đẹp mắt dành cho Windows 10, các công cụ tìm kiếm mới, truy cập web yêu thích dễ dàng hơn, quản lý tab tốt hơn. Firefox thực sự là lựa chọn duyệt web tốt nhất cho bạn để thực hiện nhiều công việc trực tuyến.

Mozilla Firefox 66.0.2 là trình duyệt được đánh giá cao về hệ thống tiện ích mở rộng cũng như chế độ bảo mật, đồng thời, tính cá nhân hóa mạnh mẽ cho phép người dùng tùy biến giao diện và tính năng của trình duyệt theo ý thích của mình.

Mozilla Firefox hiện tại đã được cải thiện đáng kể về tốc độ, đồng thời nâng cao trải nghiệm duyệt web của người dùng bằng thanh công cụ mới có tên Awesome Bar thực hiện các chức năng: ghi nhớ các lựa chọn và đề xuất tìm kiếm hợp lý. Bên cạnh đó Firefox cũng đã được cá nhân hóa mạnh mẽ, nâng cao hiệu suất toàn diện, an ninh bảo mật được tăng cường.

Mozilla Firefox phiên bản mới tương thích trên nhiều nền tảng, bổ sung theme mới dành cho Windows 10 rất đẹp mắt, cho phép duyệt web mà không bị theo dõi như trên trình duyệt Chrome, Safari hay Microsoft Edge. Firefox là trình duyệt được liên tực đổi mới về tính năng và giao diện để mang đến những lợi ích thiết thực cho người dùng.

Trình duyệt Firefox được người dùng đánh giá là có tốc độ nhanh vượt trội hơn hẳn so với nhiều công cụ khác và cũng là trình duyệt rất “chịu khó” cải tiến để đổi mới tính năng đáp ứng tốt hơn nhu cầu sử dụng. Hiện phiên bản Firefox Quantum với giao diện hoàn toàn mới, ngốn RAM ít hơn tới 30% đang được nhiều người thử nghiệm và hài lòng.

LƯU Ý:
→ Vui lòng bình luận bằng tiếng Việt có dấu.
→ Hãy dùng tên và email thật của bạn khi comment.
→ Không sử dụng keyword trong ô Name.
→ Nếu có ý định Spam link thì hãy quên đi nhé.
→ Tất cả bình luận đều được kiểm duyệt vì thế hãy cẩn thận trước khi comment.
Xin cám ơn!

Bình luận