Metz v6.3 – A Fashioned Editorial Magazine Theme

Phát hành: Burnhambox

Sử dụng: PACTHNull

Version: 6.3

File size: 788 KB

Cập nhật: 29/04/2019

Password:Giải nén (nếu có): softvn.net

Danh mục: Theme > WordPress

Metz là một chủ đề WordPress cho một trải nghiệm biên tập / tạp chí thực sự. Các kiểu liệt kê kết hợp hoàn thành hào quang phong cách của nó và cung cấp cho bạn nhiều sự lựa chọn để hiển thị nội dung của bạn. Metz cung cấp những gì bạn tìm kiếm. Tính linh hoạt cao đi kèm với tùy biến WordPress gốc và bạn luôn chỉ cần một vài cú nhấp chuột so với những gì bạn cần.

Metz

Đó là một trong những chủ đề biên tập thời trang thành công nhất. Một sự hài hòa màu sắc mà mọi blogger thời trang đều mong muốn và cách tiếp cận dũng cảm trong các tiêu đề bài viết được viết hoa tạo thành khái niệm chung. Và điều này làm cho Metz trở thành một cổ điển với thẩm mỹ vượt thời gian.

Ngay cả khi chúng ta đã sử dụng nhiều màu sắc, nói chung, chúng ta vẫn giữ độ tinh khiết đen trắng để có được lập trường rõ ràng và không thể hiểu được. Tất nhiên, thế giới thời trang chủ yếu yêu cầu phông chữ serif sành điệu. Đó là lý do tại sao chúng tôi thích Playfair Display. Nhưng phần hấp dẫn nhất trong chủ đề của chúng tôi là thanh trượt. Nếu bạn sử dụng nó với hình ảnh chính xác, nó tỏa sáng! Ngoài ra, như bạn có thể thấy trong hầu hết các chủ đề tạp chí của chúng tôi, bạn có thể kết hợp các kiểu bài đăng. Cuối cùng, chúng tôi thường xuyên cập nhật chủ đề để đáp ứng các tiêu chuẩn mới nhất. Vì vậy, đừng chờ đợi nữa để bắt đầu blog thời trang của bạn với Metz!

LƯU Ý:
→ Vui lòng bình luận bằng tiếng Việt có dấu.
→ Hãy dùng tên và email thật của bạn khi comment.
→ Không sử dụng keyword trong ô Name.
→ Nếu có ý định Spam link thì hãy quên đi nhé.
→ Tất cả bình luận đều được kiểm duyệt vì thế hãy cẩn thận trước khi comment.
Xin cám ơn!

Bình luận