MediaCenter v2.7.10 – Electronics Store WooCommerce

Phát hành: MadrasThemes

Sử dụng: PACTHNull

Version: 2.7.10

File size: 14.6 MB

Cập nhật: 13/05/2019

Password:Giải nén (nếu có): softvn.net

Danh mục: Theme > WordPress

MediaCenter là một WordPress Theme sạch sẽ, hiện đại, thân thiện với người dùng, phản ứng nhanh và tùy biến cao, được xây dựng dành riêng cho cửa hàng điện tử WooCommerce của bạn. MediaCenter đi kèm với một Theme mạnh mẽ Tùy chọn Bảng điều chỉnh và một phiên bản điều chỉnh theo ý của cách mạng trực quan Composer – Kéo và thả trang Builder và phổ biến nhất WordPress trượt Revolution trượt.

MediaCenter

Danh sách tính năng

Chức năng Wishlist
Cho phép khách truy cập của bạn thêm các sản phẩm bạn đang bán vào danh sách mong muốn để họ có thể quay lại sau để mua hàng.

Sự so sánh sản phẩm
So sánh sản phẩm là một tính năng quan trọng trong bất kỳ cửa hàng điện tử. Chúng tôi đã cung cấp tính năng này với chủ đề của chúng tôi với sự trợ giúp của Plugin YITH WooCommerce So sánh.

Nhãn hiệu
Một mặt hàng điện tử cũng phổ biến như thương hiệu của nó và Thương hiệu rất quan trọng trong một cửa hàng điện tử. Chúng tôi đã thêm phân loại tùy chỉnh Thương hiệu để cho phép người dùng thêm Thương hiệu vào sản phẩm của họ.

Lọc theo nhãn hiệu
Bộ lọc lớp là một tính năng quan trọng trong WooCommerce và chúng tôi đã mở rộng tính năng của nó để cho phép phân loại tùy chỉnh Thương hiệu ..

Nhãn sản phẩm
Chúng tôi đã thêm tính năng này để cho phép bạn gắn thẻ các sản phẩm của mình vào các nhãn tùy chỉnh khác nhau ngoài nhãn Bán hàng mặc định.

LƯU Ý:
→ Vui lòng bình luận bằng tiếng Việt có dấu.
→ Hãy dùng tên và email thật của bạn khi comment.
→ Không sử dụng keyword trong ô Name.
→ Nếu có ý định Spam link thì hãy quên đi nhé.
→ Tất cả bình luận đều được kiểm duyệt vì thế hãy cẩn thận trước khi comment.
Xin cám ơn!

Bình luận