J.River Media Center 18.0.144 Full – Phần mềm đa phương tiện tất cả trong một

0
223

J.River Media Center là một phần mềm đa phương tiện tất cả trong một cho phép bạn chơi được các tập tin âm thanh, video và hình ảnh, truyền hình mạnh mẽ. Đây là một trình Media đa năng và mạnh mẽ có thể thay thế hoàn toàn cho Windows Media Player trên máy tính của bạn trong việc chiếu và biên tập nội dung. Bạn cũng có thể nghe được Audio trực tuyến thông qua J.River Media Center thoải mái. Một số tính năng khác của nó đòi hỏi người dùng tìm hiểu làm thể nào để sử dụng nó bao gồm cả các biểu thức cơ sở dữ liệu.

Một số tính năng của J.River Media Center

– Quản lý âm nhạc
J.River Media Center được cung cấp khả năng quét ổ cứng tự động của bạn và tìm kiếm những tập tin tương thích với nó. Đây là một tính năng tiện dụng của nó, phần mềm chơi MP3 này sẽ tự động cập nhật thư viện khi bạn thêm các tập tin mới vào máy tính.
J.River Media Center tương thích với các thiết bị cầm tay như điện thoại di động, máy nghe nhạc iPod, Sandisk và các sản phẩm của Creative. Nó còn cung cấp công cụ cho phép bạn tìm kiếm trực tuyến các album và lời bài hát dễ dàng hơn. Nó còn cho phép người sử dụng chỉnh sửa các thẻ tag của tập tin mà nó quản lý. Nhược điểm của chương trình này là người dùng phải mất thời gian để tìm hiểu làm thế nào để sử dụng được các tính năng biểu thức cơ sở dữ liệu nếu như muốn tìm kiếm thong tin qua các biểu thức cơ sở dữ liệu.
– Music Player
J. River Media Center có DSP Studio và cho phép người dùng phát lại tập tin đã xem trước đó. Người dùng có thể tổ chức các playlist theo ý thích của mình hoặc sử dụng Smartlist để tạo ra danh sách thông minh hoặc tự động.
– Dễ dàng sử dụng
J.River Media Center cung cấp cho người dùng giải pháp sử dụng đơn giản trên hầu hết các tính năng chính của nó. Tuy nhiên, Database Expressions (Biểu thức cơ sở dữ liệu) thì khá phúc tạp cho người dùng và cần một thời gian để tìm hiểu và sử dụng nó. Các Service & Plu-in dành cho trình Mediaplayer này cũng cần có một thời gian tìm hiểu để sử dụng tốt nó.
Đây là chỉ là một số tóm tắt về phần mềm này, bạn có thể tải về và cải đặt phiên bản J.River Media Center 18.0.144 Full và trải nghiệm trình Media Player mạnh mẽ này nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here