Freemake video converter 4.1.10 full – Phần mềm chuyển đổi video toàn diện

0
341

Freemake Video Converter 4.1.10 full giúp chuyển đổi hơn 500 định dạng video và nhiều tiện ích đi kèm! Chuyển đổi video miễn phí sang AVI, MP4, WMV, MKV, 3GP, DVD, MP3, iPad, iPhone, PSP, Xbox, điện thoại Android. Video sang MP3 chỉ bằng một cú nhấp chuột, Rip và ghi DVD. Chuyển đổi video trực tuyến sang MP3, MP4, AVI, …Ngoài ra Freemake Video Converter còn có thể kết hợp chỉnh sửa video như cắt, ghép vô cùng dễ dàng mà bất cứ ai cũng có thể làm được!
Các tính năng chính của Freemake Video Converter 4.1.10.74:

 • Chuyển đổi video miễn phí và an toàn
  Theo Freemake đã có hơn 25tr người dùng Freemake để chuyển đổi video của họ.Đây là phần mềm cung cấp giải pháp hoàn hảo cho việc chuyển đổi định dạng của video và luôn mang lại kết quả tốt nhất.
 • Giúp chuyển đổi hơn 500 định dạng:
  Chuyển đổi bất kỳ tệp video nào: AVI, MP4, MKV, WMV, MPG, 3GP, 3G2, SWF, FLV, TOD, AVCHD, MOV, DV, RM, QT, TS, MTS… Chuyển đổi video Fraps và Bandicam. Nhập nhạc (MP3, AAC, WMA, WAV) và ảnh (JPG, BMP, PNG, GIF) để biến chúng thành video dễ dàng.
 • Chuyển đổi video trực tuyến sang MP3
  Freemake là công cụ chuyển đổi, trích xuất các video trực tuyến thông qua copypaste URL từ các trang web như Vimeo, Dailymotion và 50 trang web khác. Tải video xuống iTunes. Chuyển đổi FLV trực tuyến sang MP3 hoặc bất kỳ định dạng nào.
 • Chuyển đổi sang AVI, MP4, MKV, FLV, 3GP, MP3, HTML5
  Chuyển đổi video miễn phí sang các định dạng video phổ biến nhất: AVI, WMV, MP4, MPEG, MKV, FLV, SWF, 3GP. Rip phim DVD (không được bảo vệ). Chuyển đổi video sang Flash hoặc HTML5 và nhúng video trực tiếp vào trang web hoặc blog của bạn.
 • Chuyển đổi cho iOS, Android, PSP, Xbox
  Chuyển đổi video của bạn để phát lại trên thiết bị di động, chuyển đổi video cho iPhone, iPod, iPad , tất cả các điện thoại Android, BlackBerry, Samsung, Sony, Nokia. Tối ưu hóa video cho Sony PSP, PS Vita, PS3, Xbox 360, Xbox One, Apple TV. Hơn 100 tuỳ chọn cài đặt sẵn sàng cho tất cả các tiện ích phổ biến.
 • Hỗ trợ CUDA và DXVA
  Freemake Video Converter độc quyền hỗ trợ CUDA và DXVA để chuyển đổi video nhanh nhất. Phần mềm tự động phát hiện các thông số chuyển đổi tối ưu và bật / tắt CUDA và DXVA để có kết quả chuyển đổi tốt hơn và ít sử dụng CPU hơn.
 • Ghi DVD và Blu-ray – Tối đa 40 giờ!
  Chuyển đổi phim của bạn sang định dạng DVD hoặc Blu-ray và ghi đĩa DVD hoặc BD chất lượng cao. Chọn một menu DVD phong cách và ghi đến 40 giờ video. Lưu đầu ra dưới dạng ảnh ISO hoặc thư mục DVD / Blu-ray trên ổ cứng của bạn.
 • Menu DVD phong cách & tùy chỉnh
  Chọn một mẫu menu DVD sẵn sàng và ghi đĩa DVD với các menu phong cách đa dạng cho mọi nhu cầu. Hoặc bạn có thể chọn hình ảnh của riêng bạn như một menu DVD.
 • Hỗ trợ phụ đề miễn phí
  Chuyển đổi video với phụ đề sang bất kỳ định dạng hoặc thiết bị nào. Nhập phụ đề từ Internet. Điều chỉnh kích thước và phông chữ phụ đề. Phụ đề hỗ trợ: SRT, ASS, SSA và Unicode.
 • Trình chỉnh sửa cài sẵn nâng cao
  Tạo cài đặt trước tùy chỉnh cho bất kỳ thiết bị di động, máy tính bảng hoặc bảng điều khiển nào. Đặt codec video và âm thanh tùy chỉnh, độ phân giải, tốc độ bit, tốc độ khung hình, v.v. và lưu cài đặt trước của bạn để sử dụng thêm.
 • Tạo trình chiếu và hình ảnh hóa
  Biến ảnh hoặc hình ảnh thành trình chiếu với nhạc nền miễn phí. Chỉnh sửa trình chiếu của bạn: thêm, xóa và trộn ảnh, bật hiệu ứng toàn cảnh. Thêm các tập tin âm thanh và tạo hình ảnh âm nhạc đẹp mắt.
 • Cắt, ghép, xoay, giới hạn kích thước tệp
  Cắt các phần video từ tệp của bạn. Xoay video 90 và 180 độ. Nối nhiều video riêng lẻ thành một tệp, thêm chuyển tiếp giữa các phần. Tuỳ chỉnh kích thước tệp đầu ra với bất kỳ giới hạn nào (ví dụ: 700 Mb, 1,4 Gb, 4,7 Gb). Tự động xóa các phần màu đen khỏi video của bạn.

Lưu ý:

– Yêu cầu .NET Framework.
– Xong khi cài đặt hãy tắt mạng và điền serial key ở trong file tải về

Download Freemake Video Converter Gold 4.1.10.0 Full

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here