Luminar 4.0.0 2019 Key Full – Chỉnh sửa, lọc và tinh chỉnh ảnh

17/11/2019  ⁄  FuLi  ⁄  0 Phản hồi

Phát hành: skylum

Sử dụng: PACTHSerial

Version:

File size: 517.3 MB

Cập nhật: 17/11/2019

Password:Giải nén (nếu có): softvn.net

Danh mục: Phần Mềm > Thiết kế đồ họa

Luminar là phiên bản Windows của ứng dụng biên tập ảnh đã từng được giải thưởng Macphun trên máy tính Mac OS, mang những tính năng quan trọng nhất của ứng dụng trên Mac OS đến với hệ điều hành của hãng Microsoft. Hướng tới mục tiêu đơn giản hóa những tính năng chỉnh sửa ảnh vốn phức tạp, Luminar cung cấp một loạt các chức năng preset cùng toolbox chỉnh sửa ảnh, tăng tính ấn tượng cho ảnh của bạn.

Luminar gồm hai chức năng chính: preset và các bộ lọc; trong đó, ứng dụng có hàng chục preset chuyên nghiệp được thiết kế riêng cho từng chủ đề khác nhau: ảnh đường phố và ngoài trời, ảnh du lịch, chân dung, v.v. Ngoài ra, các bộ lọc tùy biến cũng được Luminar hỗ trợ. Các chức năng preset thường được áp dụng cho ảnh đầu vào làm điểm bắt đầu trước khi bạn tiếp tục chỉnh sửa ảnh chi tiết hơn.

Photo Filter Factory cũng là phần mềm cung cấp kho bộ lọc ảnh phong phú, độc đáo để bạn áp dụng cho các hình ảnh của mình, Photo Filter Factory còn mang đến các chức năng chỉnh sửa ảnh cơ bản và làm việc với nhiều định dạng ảnh.

Các bộ lọc ảnh của Luminar sẽ mang đến những trải nghiệm hoàn toàn khác biệt tới bộ sưu tập ảnh của bạn. Điểm làm nên sự khác biệt của ứng dụng nằm ở bộ lọc đồ họa AI Accent hiện đại, cho phép bạn tạo lớp mask hoàn hảo cho ảnh nhanh hơn, mà không cần điều chỉnh các chức năng điều khiển truyền thống.

Bên cạnh đó Easy Photo Effects cũng là một lựa chọn không tồi với tính năng chỉnh sửa ảnh bằng nhiều hiệu ứng mang phong cách khác nhau, Easy Photo Effects sẽ tạo ra cho bạn những bức hình nghệ thuật để chia sẻ với bạn bè qua mạng xã hội.

Viết một bình luận