Kings & Queens v1.1 – Historical Reenactment

Phát hành: AncoraThemes

Sử dụng: PACTHNull

Version: 1.1

File size: 19.5 MB

Cập nhật: 12/03/2019

Password:Giải nén (nếu có): softvn.net

Danh mục: Theme > WordPress

Kings & Queens là một chủ đề WordPRess thời trung cổ phong cách, sắc nét và hợp thời trang. Nếu bạn điều hành một loạt các tác phẩm tái hiện thời trung cổ và cần quảng cáo chúng trên Internet hoặc bạn chỉ là một người hâm mộ giải trí lịch sử, hoặc bạn là một người tái lập chính mình và bạn tìm cách thiết lập một tài nguyên trực tuyến với tất cả những thứ liên quan (bao gồm cả blog, thư viện, lịch sự kiện và thậm chí là một cửa hàng bán trang phục!), chủ đề Kings & Queens WordPress là một lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Kings-&-Queens

Mẫu này cũng sẽ hoàn hảo cho một trang web nhà hát, cổng thông tin nhà hát, một trang web chuyên hiển thị các sự kiện và hoạt động sân khấu, múa ba lê, opera, sự kiện văn hóa, kịch, hài kịch, trang web nghệ thuật hoặc các trang web giải trí khác.

Chủ đề hoàn toàn đáp ứng và hoàn toàn sẵn sàng Retina. Cho dù người dùng của bạn đang sử dụng thiết bị nào để duyệt, trang web của bạn sẽ luôn trông tuyệt vời và hoạt động bình thường.

Chủ đề tương thích với các plugin nổi bật. Với Slider Revolution & WPBakery Page Builder, bạn có thể trình bày tuyệt vời về công ty của mình mà không cần kỹ năng mã hóa. Essential Grid sẽ giúp bạn sắp xếp phòng trưng bày của bạn.

Với WooCommerce, bạn có thể tạo cửa hàng / cửa hàng trực tuyến và bán sản phẩm. Lịch sự kiện sẽ là một trợ giúp tuyệt vời để quản lý sự kiện và hiển thị trực tuyến. MailChimp & Contact Form 7 sẽ đảm bảo bạn có một sự can thiệp thích hợp với đối tượng của bạn. Thưởng thức chủ đề đẹp này.000

Bình luận