Khelo v2.1 – Soccer WordPress Theme

13/12/2019  ⁄  FuLi  ⁄  0 Phản hồi

Phát hành: rs-theme

Sử dụng: PACTHNull

Version: 2.1

File size: 48 MB

Cập nhật: 13/12/2019

Password:Giải nén (nếu có): softvn.net

Danh mục: Theme > WordPress

Khelo v2.1 là một chủ đề WordPress sạch sẽ, hiện đại, sáng tạo và đáp ứng. Nó phù hợp cho bất kỳ môn thể thao nào như bóng đá, bóng đá, Câu lạc bộ bóng đá, v.v. trang, trang thư viện dễ chỉnh sửa và tùy chỉnh để phù hợp với nhu cầu của bạn.

Bằng cách sử dụng chủ đề Khelo, bất cứ ai cũng có thể xây dựng trang web của riêng mình. Không yêu cầu kỹ năng mã hóa. Bất cứ ai cũng có thể thay đổi màu sắc trang web/cài đặt khác từ cài đặt chủ đề. Chỉ một lần nhấp – dữ liệu demo sẽ được cài đặt. Nếu có bất kỳ vấn đề nào phát sinh trong quá trình cài đặt – nhóm hỗ trợ đáng tin cậy của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ.

Ngoài ra chủ đề Khelo bao gồm Revolution Slider thương mại đó là lý do tại sao bất cứ ai cũng có thể dễ dàng tạo ra các thanh trượt tuyệt vời với hiệu ứng hoạt hình. Nó cũng đáp ứng 100% đó là lý do tại sao nó sẽ hoạt động tốt trên tất cả các thiết bị thông minh (điện thoại thông minh, máy tính bảng, PC và máy tính để bàn). Khelo v2.1 cũng được ghi chép rõ ràng và được mã hóa rõ ràng đó là lý do tại sao bất cứ ai cũng có thể thay đổi nó dễ dàng.

Viết một bình luận