Jobmonster v4.5.2.5 – Job Board WordPress Theme

Phát hành: NooTheme

Sử dụng: PACTHNull

Version: 4.5.2.5

File size: 37.7 MB

Cập nhật: 21/05/2019

Password:Giải nén (nếu có): softvn.net

Danh mục: Theme > WordPress

Jobmonster v4.5.2.5 là một chủ đề WordPress được sinh ra để trở thành cây cầu nối nhà tuyển dụng và ứng viên. Nó mang đến cho các tính năng hoàn toàn mới như Tìm kiếm nâng cao công việc hiện đại, Tiếp tục công việc & nộp hồ sơ, dễ dàng cài đặt và tùy chỉnh, Phiên bản để đánh giá quản trị viên, Kế hoạch định giá đăng bài, Thông báo email và nhiều hơn nữa.

Jobmonster

Chủ đề cho phép khách hàng dùng thử với các trang chủ khác nhau và các trang khác với trình nhập bản demo chỉ bằng một cú nhấp chuột siêu dễ dàng cho phép người dùng thiết lập trang web bảng công việc trong vài phút. Thêm vào đó, việc tích hợp các plugin cao cấp như WPBakery Page Builder (trước đây là Visual Composer) và Slider Revolution sẽ thúc đẩy quá trình xây dựng của bạn dễ dàng và nhanh chóng hơn. Người dùng có thể tạo các thanh trượt đẹp với hiệu ứng đáng kinh ngạc bằng cách sử dụng Slider Revolution và tạo trang web với hàng tấn các yếu tố đặc trưng tùy chỉnh từ trình tạo trang phổ biến nhất – Trình tạo trang WPBakery.

Jobmonster v4.5.2.5 tận dụng thành công lợi ích của tích hợp WooCommerce cho phép người dùng dễ dàng xây dựng các gói, tạo tiện ích bổ sung cho các gói, bán các gói có nhiều cổng thanh toán hơn (PayPal, 2checkout, MasterCard, Stripe, v.v.).

Chủ đề Jobmonster v4.5.2.5 đã trang bị cho bạn mọi thứ để xây dựng một trang web bảng công việc mạnh mẽ với một cách hoàn toàn đơn giản, là kết quả của nhiều năm tìm kiếm và phát triển về Ngành công nghiệp. Jobmonster tiếp tục cập nhật liên tục để trở thành một trong những chủ đề bảng công việc tốt nhất luôn luôn.

Cập nhật lớn !!! Chúng tôi muốn thông báo rằng Jobmonster đã cập nhật lên phiên bản 4.5 với các tính năng mới tuyệt vời, bố cục đẹp, bảng điều khiển người dùng thân thiện , v.v. Phiên bản Jobmonster 4.5 xứng đáng cho khách hàng trải nghiệm khác biệt trong việc xây dựng trang web Ban công việc có lợi nhuận, không xa lạ nhưng tốt hơn!

LƯU Ý:
→ Vui lòng bình luận bằng tiếng Việt có dấu.
→ Hãy dùng tên và email thật của bạn khi comment.
→ Không sử dụng keyword trong ô Name.
→ Nếu có ý định Spam link thì hãy quên đi nhé.
→ Tất cả bình luận đều được kiểm duyệt vì thế hãy cẩn thận trước khi comment.
Xin cám ơn!

Bình luận