IObit Malware Fighter Pro 7.5.0 – Lọc Malware, Trojan hiệu quả

20/01/2020  ⁄  FuLi  ⁄  0 Phản hồi

Phát hành: IObit

Sử dụng: LICENSESerial

Version: 7.5.0

File size: 59.4 MB

Cập nhật: 20/01/2020

Password:Giải nén (nếu có): softvn.net

Danh mục: Phần Mềm > Security & Firewalls

IObit Malware Fighter Pro là phiên bản Pro của phần mềm diệt virus và các phần tử độc hại, với nhiều tính năng cao cấp, giúp bảo vệ an toàn cho hệ thống của bạn. Ưu điểm của IObit Malware Fighter Pro là khai thác sức mạnh của công nghệ Dual-Core giúp quét nhanh và quét sâu toàn bộ hệ thống để phát hiện và loại bỏ nhanh chóng những mối nguy hiểm.

IObit Malware Fighter Pro được người dùng ưa chuộng bởi tính năng phát hiện và xóa bỏ các chương trình phần mềm gián điệp khỏi hệ thống với tốc độ nhanh và chính xác. Nó hỗ trợ quét máy tính và tiêu diệt các phần mềm độc hại, phần mềm gián điệp, Trojan, Keylogger… Đặc biệt chương trình này còn hỗ trợ người dùng thực hiện thao tác tối ưu hóa máy tính, tăng tốc máy tính một cách hiệu quả.

IObit Malware Fighter Pro giúp bạn phát hiện và loại bỏ các mối nguy hại gây ảnh hưởng đến máy tính như Spyware, Keylogger, Trojan, Worm, Rootkits, Virus…, bảo vệ các dữ liệu quan trọng cũng như các thành phần khác trên máy tính trong thời gian thực, tối ưu hóa và cải thiện hiệu suất làm việc của hệ thống máy tính.

Tương tự như các phần mềm loại bỏ các mối nguy hại phổ biến khác như Ashampoo Anti-Malware, SUPERAntiSpyware hay Trojan Killer, phần mềm cung cấp nhiều lựa chọn bảo vệ máy tính khác nhau để bạn lựa chọn, phát hiện và loại bỏ các phần mềm độc hại, kể cả những mối nguy hại mới nhất trên thị trường nhờ tính năng thường xuyên cập nhật được tích hợp sẵn.

IObit Malware Fighter Pro cho phép bạn điều chỉnh lịch trình làm việc, để bảo vệ máy tính của mình thường xuyên. Chương trình có dung lượng vừa phải so với hệ thống máy tính, hoạt động trơn tru và không làm ảnh hưởng tới các ứng dụng đang chạy khác.

Viết một bình luận