Industrial v1.2.6 – Corporate, Industry & Factory

Phát hành: BoldThemes

Sử dụng: PACTHNull

Version: 1.2.6

File size: 12.5 MB

Cập nhật: 17/06/2019

Password:Giải nén (nếu có): softvn.net

Danh mục: Theme > WordPress

Industrial là một chủ đề WordPress được xây dựng dành riêng cho các trang web sản xuất, công nghiệp, nhà máy, phòng thí nghiệm hoặc công ty xây dựng. Industrial hoàn toàn đáp ứng, võng mạc sẵn sàng và dễ dàng tùy chỉnh.

Industrial

Industrial cung cấp bảng tùy chọn toàn diện, chuyển tiếp trang độc đáo và kiểu chữ đặc biệt và máy tính trích dẫn có thể tùy chỉnh và hỗ trợ biểu đồ Google (thông qua plugin Visualizer được hỗ trợ). Nó cũng bao gồm dễ sử dụng và xây dựng trang nhanh. Nó đáp ứng một cách thanh lịch với các kích cỡ màn hình khác nhau và đã được thử nghiệm để hoạt động trên các thiết bị, từ máy tính để bàn lớn nhất cho đến điện thoại thông minh hiện đại.

Vì là chủ đề WordPress của ngành công nghiệp, sản xuất và sản xuất, nên Công nghiệp được thiết kế cho các doanh nghiệp nhỏ như sản xuất máy móc, sản phẩm kim loại, phụ tùng ô tô, đồ nội thất, đồ chơi & giấy tờ, bóng đèn điện và phụ kiện điện, dụng cụ nhà bếp & dao kéo, thuốc & sản phẩm hóa học, thảm & thảm cao su, nhựa, hóa chất, đinh, đai ốc & bu lông, dụng cụ cầm tay, phụ kiện điện thoại di động, gạch men & viên bi, túi, xi măng và khối, v.v. Bạn sẽ thấy Công nghiệp được đóng gói với các tính năng được lựa chọn và chế tạo cẩn thận.

LƯU Ý:
→ Vui lòng bình luận bằng tiếng Việt có dấu.
→ Hãy dùng tên và email thật của bạn khi comment.
→ Không sử dụng keyword trong ô Name.
→ Nếu có ý định Spam link thì hãy quên đi nhé.
→ Tất cả bình luận đều được kiểm duyệt vì thế hãy cẩn thận trước khi comment.
Xin cám ơn!

Bình luận