NPS Image Editor – Phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí

0
239

NPS Image Editor là phần mềm chỉnh sửa ảnh hoàn toàn miễn phí, cho phép bạn chỉnh sửa ảnh nghệ thuật, bản vẽ, tranh ảnh một cách nhanh chóng.

Đây là phần mềm gọn nhẹ, trực quan nhưng cung cấp cho người dùng những tính năng mạnh mẽ. NPS Image Editor có giao diện người dùng dễ sử dụng, bạn sẽ cảm thấy quen thuộc với giao diện giống như phiên bản cổ điển của Microsoft Paint. Công cụ có rất nhiều tính năng giúp bạn thực hiện bất cứ điều gì, từ hoạt động chỉnh sửa đơn giản đến những hoạt động phức tạp hơn một cách dễ dàng.

Tính năng chính:

Công cụ Drawing
NPS Image Editor bao gồm một loạt các công cụ vẽ như cọ vẽ, hình dạng, bộ lọc và nhiều hơn nữa.
– Gần như bất kỳ hình dạng cọ vẽ.
– Nhiều công cụ lựa chọn bao gồm cả lựa chọn dạng tự do (thòng lọng).
– Cung cấp nhiều hình dạng, bao gồm cả hình chữ nhật, hình elip và đường cong Bézier.
– Các công cụ xử lý ảnh như loại bỏ mắt đỏ, đen và trắng, các hoạt động trên bit.
– Công cụ thao tác hình ảnh bao gồm nhân bản tem và công cụ làm cong.
– Công cụ văn bản với phông chữ và các hiệu ứng tùy biến.

Nhiều hiệu ứng
Áp dụng một trong 50 bộ lọc vào toàn bộ hình ảnh của bạn hoặc chỉ một phần hình ảnh. Tùy chỉnh màu sắc, độ sáng, độ tương phản,…; làm mờ, chạm nổi và làm sắc nét hình ảnh của bạn hay áp dụng một số hiệu ứng vui nhộn để hình ảnh độc đáo hơn. Bạn không hài lòng với những bộ lọc được lựa chọn? Bạn có thể tạo ra bộ lọc của riêng mình và NPS Image Editor sẽ bổ xung nhiều bộ lọc trong tương lai.

Không gian làm việc linh hoạt
Bạn có thể phóng to hình ảnh ở hầu hết mức độ zoom với các tùy chọn để hiển thị một mạng lưới để xem những điểm ảnh dễ dàng hơn. Ngoài ra, bạn có thể ẩn những khung hình không sử dụng trong cửa sổ để không gian chỉnh sửa nhiều hơn, tùy chỉnh các thiết lập mẫu màu và thay đổi cách cuộn hình ảnh trong khi thay đổi kích thước.

Chỉnh sửa độ trong suốt 8-bit alpha
NPS Image Editor hoàn toàn hỗ trợ độ trong suốt 8-bit kênh alpha, cho phép bạn thay đổi độ trong suốt của ảnh. Công cụ có thể pha trộn hoặc ghi đè lên hình ảnh trong suốt trong khi vẽ và khôi phục lại độ trong suốt trong chế độ một màu. Ngoài ra, người dùng có thể làm việc trong những hình ảnh trong suốt hoặc khóa chế độ trong suốt đối với những trường hợp thêm tính năng trong suốt vào những hình ảnh không mong muốn.Tập tin PNG và BMP 32-bit, thường được dùng trong các nguồn tài nguyên Windows như chủ đề, được hỗ trợ.

Công cụ màu sắc phong phú
NPS Image Editor bao gồm nhiều công cụ liên quan đến màu sắc, bao gồm hộp thoại màu sắc chất lượng cao và Color Resolution Engine.

Biến đổi hình ảnh
Xoay, lật, nghiêng và thay đổi kích thước hình ảnh theo nhu cầu của bạn. Sao chép, dán và di chuyển một phần của hình ảnh với những chế độ trong suốt khác nhau.

Gọn nhẹ
NPS Image Editor chỉ cần dưới 10 MB không gian trống khi cài đặt.

An toàn
NPS Image Editor không chứa bất kỳ loại virus, phần mềm gián điệp, phần mềm quảng cáo, hoặc các loại phần mềm độc hại. Công cụ hoàn toàn miễn phí, điều duy nhất công cụ yêu cầu bạn trong khi sử dụng là cung cấp thông tin phản hồi về phần mềm để đội ngũ phát triển cải tiến phần mềm hơn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here