AVS Image Converter v3.0.2.270 Portable – Chuyển đổi và chỉnh sửa hình ảnh

0
172
AVS Image Converter

AVS Image Converter là một phần mềm giúp chuyển đổi hình ảnh đến tất cả các định dạng thông dụng với một cú nhấp chuột. Một phần mềm rất dễ sử dụng, cho phép người dùng dễ dàng chuyển đổi, thực hiện một số chỉnh sửa đơn giản, áp dụng một số hiệu ứng vào hình ảnh…

AVS Image Converter có thể chuyển đổi và lưu hình ảnh giữa nhiều định dạng chính như JPEG, GIF, PNG, TIFF, PSD, TGA, RAS… Bạn có thể sử dụng chế độ chuyển đổi hàng loạt để chuyển đổi một vài hình ảnh hoặc toàn bộ thư mục sang một định dạng chỉ với một click. Chương trình có thể áp dụng các thiết đặt tự động chỉnh sửa để tăng cường độ sáng và độ tương phản cho hình ảnh. AVS Image Converter còn có thể thay đổi kích cỡ hình ảnh của bạn thành các định dạng in ấn phổ biến. Bạn có thể chuẩn bị các hình ảnh cho các bài thuyết trình, trình chiếu và tải lên các trang web phổ biến.

AVS Image Converter sẽ giúp bạn có được hiệu ứng trong các bức ảnh cũ hoặc làm cho hình ảnh của bạn trông “cổ điển” và sử dụng hiệu ứng đen-và-trắng. Bạn có thể bảo vệ bản quyền hình ảnh bằng cách chọn một logo hoặc viết một cụm từ và đặt nó vào tất cả hình ảnh được chuyển đổi như đóng dấu bản quyền Watermark cá nhân.

Sử dụng AVS Image Converter bạn có thể.

-Chuyển đổi một số tập tin hình ảnh từ một định dạng khác.
-Tạo ảnh GIF và hình ảnh PNG;
-Chỉnh sửa hình ảnh của bạn: xoay, điều chỉnh độ sáng, độ tương phản và màu sắc, áp dụng hiệu ứng khác nhau và sử dụng hiệu chỉnh tự động lựa chọn màu sắc.
-Thay đổi kích thước và cắt hình ảnh của bạn.
-Thêm văn bản hoặc đóng dấu hình ảnh với watermark của bạn.
-Xem tất cả các sửa đổi trong khi chỉnh sửa bằng cách sử dụng cửa sổ xem trước.
-Đánh giá sự tiến bộ của quá trình chuyển đổi hình ảnh trực quan.
-Chuyển đổi hình ảnh của bạn từ một định dạng khác mà không cần mở chương trình bằng cách sử dụng menu chuột phải.(đối với bản cài đặt)

Hệ điều hành hỗ trợ: Windows 8, 7, XP, 2003, Vista.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here